“Bắt Kageyama” là tiêu đề chương thứ 16 bộ truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 16 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-16/

Tóm tắt nội dung truyện tranh Fairy Tail chap 16:

Khi Bức tường gió bẫy họ và thời gian không còn nhiều, Erza gặp lại Gray và cả hai quyết định đi tìm Kageyama, một thành viên của Eisenwald, người có thể xua tan Bức tường Gió. Trong khi đó, Natsu phải đối mặt và đánh bại Kageyama khi Erza và Gray đến để bảo Kageyama vô hiệu hóa Bức tường gió. Tuy nhiên, Karacka đến và đâm Kageyama.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 16

Đối mặt với Bức tường gió của Erigor, Erza bắt đầu thẩm vấn các thành viên Eisenwald đã bị đánh bại, hỏi họ cách vô hiệu hóa Bức tường phép thuật. Gray sau đó đến và thông báo với cô rằng mục tiêu thực sự của Erigor là các chủ hội đang họp định kỳ. Erza sau đó nhớ ra rằng một thành viên Eisenwald tên là Kageyama đã có thể giải trừ phong ấn của Bài hát ru và cũng có thể có thể xua tan Bức tường gió. Sau khi Erza và Gray rời đi để tìm Kageyama, Byard gọi Karacka đang trốn trong một cột bằng Ma thuật của mình. Byard sau đó ra lệnh cho Karacka làm một việc dễ dàng. Trong khi đó, Lucy và Happy vẫn đang tìm kiếm Karacka. Lucy đề nghị họ quay trở lại Erza vì họ không thể tìm thấy Karacka, khiến Happy ngạc nhiên rằng Lucy có thể bất chấp yêu cầu trực tiếp từ Erza. Lucy sau đó quyết định tiếp tục tìm kiếm cho đến khi họ tìm thấy anh ta, khiến Happy ngạc nhiên vì cô ấy có thể thay đổi quyết định dễ dàng như thế nào.

Ở một nơi khác, Natsu đang xuyên tường để tìm Erigor mà không biết rằng Kageyama đang theo dõi mình. Khi Natsu nhìn xung quanh, cố gắng quyết định nơi để đi, Kageyama đã lộ diện và tấn công anh ta từ phía sau, khiến anh ta ngã vào tường. Natsu đứng dậy và yêu cầu biết Erigor ở đâu, nhưng Kageyama tấn công Natsu, nói với anh rằng anh ta sẽ chỉ cho biết vị trí của Erigor nếu Natsu đánh bại anh ta. Natsu né đòn và chuẩn bị chiến đấu ngay khi Kageyama tấn công anh một lần nữa bằng một cuộc tấn công mà anh tin rằng không thể tránh khỏi.

Tuy nhiên, Natsu đã tiêu diệt được tất cả những con rắn bằng Ma thuật của mình. Sau khi tiêu diệt tất cả những con rắn bóng tối, Natsu tấn công Kageyama và ném anh ta vào một bức tường. Natsu sau đó hỏi Kageyama bị đánh bại rằng Erigor đang ở đâu, nhưng Kageyama nói với anh rằng Erigor không còn ở nhà ga nữa. Ngay sau đó, Gray và Erza đến và Erza ngay lập tức bảo Kageyama vô hiệu hóa Bức tường gió. Đột nhiên, Kageyama phun ra máu và gục xuống, tiết lộ cho cả nhóm rằng anh đã bị người bạn cùng hội của mình, Karacka, đâm bằng dao.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://toancanhphongthuy.com/bat-mi-cac-buoc-giup-lam-cang-min-da-mat-ban-khong-nen-bo-lo-khi-cham-soc-da/

https://toancanhphongthuy.com/bat-mi-cach-giam-mo-dui-nhanh-va-an-toan/

Written by