Có lẽ đây là những lỗi lầm phổ biến nhất cho tất cả chúng khi mua ghế sofa. Điều này xảy ra khi bạn không đo kích thước không gian hay ghế sofa một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Đừng có qua chú ý đến các mặt hàng ghế sofa mà bạn nhìn thấy trong các showroom, cửa hàng nội thất. Ghế sofa có thể trông nhỏ trong phòng trưng bày nhưng nó có thể to lớn cho căn phòng của bạn, vì vậy việc không đo kĩ lưỡng không gian hoặc ghế sofa của bạn có thể gây ra nhiều vấn đề hay nhắm mắt chọn đại một chiếc ghế sofa văng nhà bạn. Dưới đây, SofaZ chúng tôi đã tổng hợp lại được một số sai lầm thường gặp trong ghế sofa

1. Chọn ghế sofa có kích thước quá nhỏ hoặc quá lớn

Tổng hợp 5 sai lầm thường gặp khi mua ghế sofa

Việc đo kích thước không gian của bạn, hãy chú ý đến tỷ lệ của ghế sofa với không gian căn phòng. Ghế sofa của bạn phải có cùng kích thước với các đồ nội thất khác của bạn để nó dường như không quá lớn hoặc quá nhỏ được đặt cùng với phần còn lại của nó.

2. Chọn sai màu cho ghế sofa

Tổng hợp 5 sai lầm thường gặp khi mua ghế sofa

Chọn sai màu cho chất liệu bọc ghế sofa của bạn cũng có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Hãy cố gắng hòa hợp thật tốt với các đồ nội thất, màu tường, thảm, rèm cửa và ánh sáng khác của bạn. Luôn chọn màu bạn thích, đừng chọn màu dựa trên xu hướng bởi đôi khi nó cũng không hợp với bạn và không gian sống của bạn.

Xem thêm: Top ghế sofa góc lọt vào tầm mắt của nhiều người

3. Không kiểm tra ghế sofa

Tổng hợp 5 sai lầm thường gặp khi mua ghế sofa

Cũng như ghế sofa của bạn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian của bạn, nó không nên quá lớn hoặc quá nhỏ đối với bạn. Nếu bạn không kiểm tra ghế sofa mà bạn mua, tốt nhất đừng nên mua nó làm gì để mang lại những vấn đề phát sinh. Tốt nhất nên ngồi lên nó, kiểm tra độ đàn hồi của lò xo cũng như đệm mút. Nếu bạn thích nằm trên chiếc ghế dài của mình, hãy chắc chắn rằng cánh tay của bạn phù hợp với chiều cao của ghế. Hãy chắc chắn rằng đệm và lưng mềm hoặc chắc như bạn muốn.

4. Mua phải ghế sofa chất lượng thấp

Mua ghế sofa chất lượng giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền tài, tránh việc mua phải ghế sofa giá rẻ mà kém chất lượng, việc sửa chữa lại ghế sofa sẽ mất thời gian và thậm chí giá trị con hơn cả dự kiến của bạn. Khung chất lượng kém cũng có thể khiến nó bị gãy, và có thể gây nguy hiểm đến trẻ nhỏ trong gia đình.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Điểm qua 3 ghế sofa văng được ưa chuộng nhất tại thị trường Việt Nam

– Top ghế sofa văng tân cổ điển đang được ưa chuộng nhất từ trước đến nay
 

Written by