Để biết trước được tương lai, sự nghiệp, cuộc sống của mình như thế nào người ta thường xem xét dựa vào tuổi và mệnh của tuổi. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem những người sinh năm 1978 mệnh gì trong bài viết này nhé.

Người sinh năm 1978 mệnh gì?

 

1.Những người sinh năm 1978 mệnh gì?

Để biết người sinh năm 1978 mệnh gì người ta sử dụng học thuyết âm dương ngũ và xác định được mệnh của tuổi này là mệnh Hỏa. Tên gọi cụ thể của mệnh theo tuổi 1978 là Thiên lượng Hỏa (có nghĩa là Lửa trên trời).

Hỏa có nghĩa là lửa, với đặc trưng là nóng bỏng, mãnh liệt, đầy sức sống nên những người sinh năm 1978 cũng là những người có tính cách mạnh mẽ, luôn tràn đầy đam mê và năng lượng để thực hiện mọi việc. Ngoài ra họ cũng là những người rất kiên quyết, thẳng thắn, không biết kiềm chế khiến các cuộc tranh cãi có ở những người tuổi này rất hay xảy ra.

2.Hướng hợp với người sinh năm 1978

Khi xác định được người sinh năm 1978 mệnh gì, người ta dùng nó để nói về phong thủy của người đó, xem người đó hợp hướng nào theo mệnh của họ. Một người khi biết được mình hợp với hướng nào và vận dụng nó để chọn hướng làm nhà, hướng sắp xếp đồ vật trong phòng,… sẽ rất tốt cho bản mệnh của họ.

Những người sinh năm 1978 nam mạng hợp với các hướng là Bắc, Đông, Nam và Đông Bắc. Các hướng này sẽ mang lại tài lộc, che chở, giúp đỡ nam tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978.

Những người sinh năm 1978 nữ mạng hợp với hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây và Tây Nam. Mỗi hướng sẽ mang lại những điều tốt đẹp khác nhau nhưng nhìn chung đều giúp đỡ cho nữ tuổi này có được cuộc sống, công việc thuận lợi hơn.

3.Màu hợp với người sinh năm 1978

Màu sắc cũng là một phần trong phong thủy, được xác định theo mệnh của một người. Những người sinh năm 1978 mang mệnh Hỏa, theo quan hệ tương sinh trong Ngũ hành thì họ sẽ hợp với màu xanh của hành Mộc, bởi vì Mộc sinh Hỏa. Khi sử dụng các màu sắc này, mệnh này sẽ được cải thiện, sản sinh thêm nguồn năng lượng mới, mạnh mẽ hơn cho bản mệnh.

Những người sinh năm 1978 hợp với màu xanh, hồng, tím và đỏ

Ngoài ra, những người tuổi này còn hợp với các màu tượng trưng cho hành Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Vì theo quan hệ tương hợp của thuyết Ngũ hành âm dương, Hỏa sẽ hợp với Hỏa. Khi sử dụng các màu sắc này bạn có thể gặp nhiều hơn những điều may mắn trong cuộc sống.

Bên cạnh những màu sắc hợp thì những người sinh năm 1978 thường không hợp với một số màu như xanh nước biển, đen. Đây là hai màu mang tính thủy, tượng trưng cho hành Thủy. Mà theo quan hệ tương khắc trong ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra những thông tin để trả lời câu hỏi người sinh năm 1978 mệnh gì. Cùng với đó là một số thông tin về phong thủy có thể xem xét được qua mệnh của một người để các bạn có thể tham khảo và vận dụng trong cuộc sống của mình, giúp cuộc sống luôn được thuận lợi.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1959 mệnh gì?

Những lợi ích của cách sắp xếp phòng ngủ theo phong thủy

Written by