Bạn có quan tâm đến việc cập nhật bê tông bị mòn, cũ, hoặc bị hư hỏng? Tin tốt là bạn không cần phải lấy nó ra và bắt đầu lại. SUNDEK có thể áp dụng một lớp phủ bê tông cho bê tông hiện tại của bạn và tùy chỉnh báo giá sơn sàn epoxy  nó với màu sắc, kết cấu và các mẫu bạn chọn. Chúng tôi đã tái tạo bề mặt sàn hồ bơi, sân hiên, đường lái xe, lối đi, hiên nhà và các bề mặt bê tông ngoài trời khác trong gần 50 năm.

Tái tạo bề mặt bê tông là gì?

(Điều này cũng trả lời cho câu hỏi: Phục hồi bê tông là gì?) Tái tạo bê tông, đôi khi được gọi là phục hồi bê tông, hoàn thiện bê tông, hoặc trẻ hóa bê tông bắt đầu với một bề mặt bê tông hiện có. Sau khi chuẩn bị bề mặt, một lớp phủ bê tông (hoặc lớp phủ) được áp dụng cho bê tông hiện có. Hãy xem các sản phẩm tái tạo bề mặt bê tông của SUNDEK để thấy một số màu sắc, kết cấu và hiệu ứng nề mà chúng ta có thể thêm vào.

Khu vực ngoài trời SUNDEK có thể hồi sinh

Khi chúng tôi yêu cầu khách hàng son epoxy của chúng tôi cho chúng tôi biết những gì họ muốn trong sàn hồ bơi cập nhật của họ, ba phẩm chất luôn đứng đầu danh sách: an toàn, thoải mái khi đi bộ và đẹp. SUNDEK cung cấp trên cả ba. Tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể lấy một sàn hồ bơi bị phai màu, nứt, trơn và hoàn thiện nó, cho bạn một sàn hồ bơi mà bạn thích dành thời gian trên.

 

Một hiên thường là khu vực được sử dụng nhiều nhất trong một không gian ngoài trời, vì vậy làm cho nó bền và hấp dẫn là ưu tiên hàng đầu của nhiều chủ nhà và chủ doanh nghiệp. Ngay cả khi hiên bê tông của bạn không bằng báo giá sơn epoxy  phẳng hoặc bị nứt, SUNDEK có thể áp dụng một lớp phủ bê tông và tùy chỉnh nó để mang lại cho bạn một cái nhìn bạn yêu thích.

Trong khi đường lái xe bê tông xám đơn giản có chức năng, đường lái xe bê tông trang trí có thể biến đổi diện mạo của một ngôi nhà hoặc doanh nghiệp. SUNDEK có thể áp dụng một lớp phủ bê tông và tùy chỉnh nó chỉ trong bất kỳ thiết kế nào trong khi làm cho nó trở thành một bề mặt bền có thể chịu được lưu lượng xe và chân.

Lối đi và hiên của nơi cư trú hoặc kinh doanh của bạn giống như tấm thảm chào mừng của tài sản của bạn, và lớp phủ trang trí của SUNDEK là cách hoàn hảo để tăng sức hấp dẫn của bạn.

Tùy chọn thiết kế

Sự đa dạng của các tùy chọn tái tạo bề mặt bê tông có sẵn trong SUNDEK có nghĩa là bạn có thể có được màu sắc, kết cấu, hoa văn và phong cách chính xác mà bạn muốn cho không gian ngoài trời của mình. Nếu bạn có một sân mới và một lối đi đã lỗi thời, chúng tôi có thể thiết kế lối đi của bạn để phù hợp hoặc phối hợp với hiên của bạn. Nếu bạn yêu thích diện mạo của đường lái xe của một người hàng xóm xuống phố, chúng ta có thể nhân rộng diện mạo. Bạn có nhìn thấy một hình ảnh trong một tạp chí của một sàn hồ bơi mà bạn yêu thích? Chỉ cho chúng tôi và chúng tôi sẽ tìm ra cách tạo ra giao diện tương tự. Các tùy chọn là vô tận.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666
Website: www.sonsanepoxy.vn

Chi phí tái tạo bê tông

Chi phí tái tạo bề mặt bê tông thay đổi theo vùng, vì chi phí bê tông thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn sống. Chi phí dự án của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào điều kiện bề mặt hiện tại của bạn. Liên hệ với đại lý Epoxy tín phát  tại địa phương của bạn để nhận được báo giá .

Làm thế nào để hồi sinh bê tông

Dưới đây là tổng quan về quy trình cài đặt (chi tiết khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm nào được sử dụng):

  • Chuẩn bị & Sửa chữa. Etch, mài, hoặc bắn nổ bề mặt bê tông để làm cho nó xốp. Sửa chữa các vết nứt hoặc thiệt hại hiện có khác.
  • Sạch & Thủ tướng. Rửa áp lực và để cho bề mặt khô hoàn toàn. Áp dụng mồi nếu cần thiết.
  • Trộn sản phẩm. Làm theo hướng dẫn, trộn sản phẩm để chuẩn bị cho ứng dụng. Trộn màu nếu cần thiết.
  • Áp dụng Lớp phủ. Tùy thuộc vào giao diện mong muốn, áp dụng lớp phủ bằng cách phun, lăn hoặc troweling.
  • Thêm mẫu và kết cấu. Điều này được hoàn thành bằng cách sử dụng kéo tay, cào, tem và các công cụ đặc biệt khác.
  • Chữa bệnh & phong ấn. Sau khi xử lý lớp phủ, thêm một chất bịt kín để bảo vệ thêm. Khách hàng thường hỏi chúng tôi nếu bê tông ngoài trời cần được niêm phong, và câu trả lời của chúng tôi luôn là có. Một con dấu sẽ giữ cho bề mặt bê tông của bạn lâu hơn. Nó cũng tăng cường khả năng chống vết bẩn và giúp bảo trì dễ dàng hơn.

>> Xem thêm:

https://toancanhphongthuy.com/nhung-loi-ich-cua-cach-sap-xep-phong-ngu-theo-phong-thuy/

https://toancanhphongthuy.com/meo-chon-ban-ghe-an-hien-dai-cao-cap-khong-phai-ai-cung-biet/

Written by