Du học là mơ ước của rất nhiều người và Hà Lan là nơi lí tưởng để gửi gắm ước mơ ấy.

Cùng nhau tìm hiểu xem lí do tại sao Hà Lan lại là nơi có số lượng sinh viên quốc tế đông nhất – 90000 sinh viên quốc tế theo học trong đó có sinh viên Việt Nam nhé!

➡️Tham khảo: tư vấn du học uy tín ở hải phòng

Nền giáo dục chất lượng

Chất lượng giáo dục tại các trường Đại học ở Hà Lan luôn thuộc top các trường đào tạo uy tín trên thế giới. Tại đây, bạn được đào tạo các chuyên ngành mà mình yêu thích như: Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Môi trường….

Hơn nữa, các trường đại học tại Hà Lan có rất nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế du học, mức học phí và sinh hoạt phí khá hợp lý cho  các bạn có thể nuôi ước mơ đi du học của mình.

Bằng cấp có chất lượng

Bằng cấp mà bạn nhận được khi du học tại Hà Lan rất có giá trị cho việc khởi nghiệp cho tương lai sau này.  Chất lượng giáo dục đứng hàng đầu thế giới giúp cho Hà Lan đáp ứng được các yêu cầu của các công ty trên toàn Thế giới.

Bạn hoàn toàn có thể tự tin khi cầm tấm bằng tại các trường  Đại học ở Hà LAn để ứng tuyển vào các vị trí của những công ty quốc tế!

Chương trình học đào tạo bằng Tiếng Anh

Các trường Đại học tại Hà Lan có rất nhiều chương trình học bằng Tiếng Anh vì vậy rất thuận lợi cho các bạn học hỏi và tích lũy kiến thức, đồng thời hầu hết người Hà Lan có thể giao tiếp bằng  Tiếng Anh nên tạo nhiều cơ hội để giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về văn hóa và nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh.

Cơ hội tìm kiếm việc làm quốc tế

Tấm bằng Đại học tại Hà Lan mang lại cho bạn nhiều cơ hội làm việc với các công ty Quốc tế. Rất nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp chọn Hà Lan là nơi khởi nghiệp vì Hà Lan có nền kinh tế khá vững chắc, cơ hội việc làm cao với thu nhập đáng mơ ước

Học phí phù hợp

Các trường Đại học tại Hà Lan có mức học phí thấp hơn so với các quốc gia khác có nền giáo dục phát triển. Chi phí sinh hoạt tại Hà Lan cũng ở mức thấp hơn, phù hợp cho những bạn sinh viên có điều kiện kinh tế bình thường.

Ngoài ra, các trường Đại học cũng có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên du học tại Hà Lan, miễn giảm hoặc trợ cấp phần nào chi phí học tập.

Kết luận : 

Với rất nhiều những lí do trên, Hà Lan thực sự là nơi lý tưởng dành cho các bạn sinh viên có ước mơ đi du học và tích lũy cho mình tấm bằng mang tầm Quốc Tế.

Vậy bạn đã sẵn sàng hành trang để bước đến tương lai tươi sáng phía trước rồi chứ!

Nguồn : http://pec-edu.vn/

Xem thêm :

Written by