Cuộc đời bao nhiêu sóng gió, cay đắng, đau đớn khiến tôi muốn bỏ cuộc. Tuy vậy thật may mắn tôi đã có cho mình một quyết định vô cùng sáng suốt. Tôi sinh 1965 cách đây chừng 22 năm, lúc đó vẫn là một chàng thanh niên 20 tuổi. Sim hợp tuổi 1965 chính là “vị thần” cứu rỗi cuộc đời tôi.

Cuộc đời chồng chất khó khăn khiến tôi mệt mỏi

20 tuổi là sinh viên đại học bách khoa – ngôi trường nhiều người ước mơ. Tuy vậy ít ai biết rằng tôi lại gặp khá nhiều vận xui chính tại nơi đây. Sinh viên năm 2 nhưng lại nợ tới 14 học phần, mặc dù đã học hành nghiêm túc.

Thầm yêu em cô gái nhà bên cùng lớn lên cùng cởi chuồng tắm mưa. Em xinh đẹp, học hành giỏi giang và được mọi người yêu thích. Bởi vậy một kẻ vô dụng như tôi không dám mở lời yêu em. Hôm nay lại thấy em nói chuyện thân mật cùng chàng trai khác, lòng lại nặng trĩu hơn.

Sau một thời gian dài đau khổ, mê muộn tôi được một người thân khuyên dùng sim hợp tuổi 1965.

Sim hợp tuổi 1965

Thay đổi số mệnh nhờ sim hợp với tuổi 1965

Tôi sau khi được tư vấn đã quyết định chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi 1965.

Những người sinh 1965 xem số điện thoại hợp tuổi 1965 cẩn đảm bảo một số điều như: Người sinh 1965 thuộc mệnh Hỏa vậy tuổi Ất Tỵ hợp với con số nào? nên có số tương khắc là số 1, số tương sinh là 3, 9, 4. Vậy nên khi chọn sim quý khách nên chọn sim có dãy số tương sinh, may mắn là 3, 9, 4 và tránh số 1.

Thêm nữa khi chọn sim bạn cũng cần đảm bảo những yếu tố như: Cân bằng âm dương, cửu tinh đồ pháp …

Như vậy trên đây những con số hợp với tuổi Ất Tỵ. Bạn nếu muốn chọn được số sim nhanh chóng, chất lượng thì đến ngay sim phong thủy Thủ Đô để được tư vấn nhé.

Tôi từ ngày dùng sim hợp tuổi gặp khá nhiều may mắn: Điểm số ngày 1 cao, em người tôi thích thầm lại thân thiện với tôi hơn. Ngày tốt nghiệp đại học tôi tỏ tình và thật vui vì ngay thời điểm tôi thổ lộ em cũng vừa thích tôi.

Ra trường tôi tốt nghiệp đại học với tấm bằng loại giỏi. Chừng 1 tháng khi tốt nghiệp được nhận vào tập đoàn kiến trúc lớn nhất nhì Việt Nam. Không những vậy từ ngày dùng sim phong thủy hợp tuổi làm gì cũng thấy may mắn hơn hẳn.

Sim hợp tuổi 1965

Bạn có tin vào sức mạnh của sim phong thủy hợp tuổi? Tôi trước đây không tin nhưng kể từ ngày sử dụng đến bây giờ những gì nó mang đến khiến tôi ngày càng tin tưởng. Bạn nếu đang gặp nhiều điều không may thì đừng chần chừ hãy đến ngay sim phong Thủy Thủ Đô – địa chỉ bán sim chất lượng bậc nhất sở hữu cho mình một số sim như ý nhé.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bật mí những yếu tố chọn sim hợp tuổi 1984 trong phong thủy chính xác

Cùng chọn sim hợp mệnh Thổ theo đúng quy tắc phong thủy sim

Written by