Trog mg cuộc sống đôi lúc có những thứ rất nhỏ nhặt nhưng nếu bạn không để ý rất có thể đã phạm phải những điều kiêng kỵ trong phong thủy làm ảnh hưởng đến sức khỏe toàn bộ gia 

Hành lang,cửa ra bí khí tối tăm

BTtrong nhà ở cửa ra vào phải sáng và sinh động, thoáng đãng, giúp ngôi nhà thu hút nguồn năng lượng tốt, mang lại sức khỏe và tài lộc cho gia đình.  Hành lang, cửa mà ngôi luôn luôn tối ẩm thâo thì lượng “âm khí” sẽ tụ nhiều, thậm chỉ là nơi phát triển cho nấm mốc, vi khuẩn sinh ra các vấn đề bệnh tật hoặc làm cơ thể suy yếu dần không tốt. Bạn nên thắp sáng khu vực này bằng đèn, hoặc để cửa sổ vừa hút ánh sáng tự nhiên, thoáng mát cho không khí luôn luôn lưu thông.

Để cây cảnh chết, lọ hoa héo úa trong nhà: 

Không nênnênđể cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vì như thế mang lại cảm giác vận khí đang héo mòn dần. Phải luôn chăm sóc nuôi dưỡng cây cảnh thật tươi tốt, trang trí phòng bằng hoa tươi giúp không khí trong phòng có những luồng năng lượng mới…

Không nên kê giường vớ tường

Đây là sai lầm rất phổ biến hiện nay khi bày trí phòng ngủ của rất nhiều người và nhiều gia đình.  Kê một chiếc giường sát tường nhà hoặc trong một góc phòng sẽ phong tỏa mọi nguồn năng lượng thịnh vượng, việc kê giường sát tường có thể gây hại đến mối quan hệ vợ chồng, dễ tạo nên những xung đột, bất hòa không đáng có. Nên kê giường cách tường khoảng 20cm. Nên kê giường cách tường khoảng 20cm.

Để tivi và nhiều thiết bị điện tử trong phòng ngủ

Tivi và các thiết bị điện tử là đồ vật luôn phát ra năng lượng điện tử điều này không tốt cho trí não. Để tivi trong phòng ngủ hầu như là sai lầm phổ biến nhất trong các gia đình, thậm chí là những món đồ điện tử khác, máy chơi game,…đó chính là thứ giết chết mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng, khiên những đôi vợ chồng xao nhãng nói chuyện chia sẻ những khó khăn bức xúc trong cuộc sống.

Treo tranh không phù hợp

Trong không gian các phòng, tốt nhất nên treo các bức tranh có màu sắc sinh động tạo cảm giác vui vẻ cho mọi người. Kiêng treo tranh liên quan đến tôn giáo, chiến tranh, thậm chí là những món đồ cổ có hình dáng kỳ lạ, hoặc khi bạn không chắc nguồn gốc của chúng. Hãy đặt trong một không gian riêng, bởi đó là những thứ ảnh hưởng nhiều đến tâm lý con người trong gia đình. 

Để gương lớn đối diện nhau

Trong  việc lắp hai tấm gương đối diện nhau ở hai bên bức tường là điều đại kỵ . Bởi khi đó, vùng không gian ở giữa hai gương sẽ là những nguồn năng lượng phản xạ, đối lập nhau, khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn khí không có lợi. Thêm nữa, để gương đối diện với cửa ra vào cũng là điều đại kỵ trong nhà ở.

Nếu trong trường hợp bắt buộc phải để gương đối diện nhau, bạn nên đặt thêm ở giữa là những chậu cây cảnh, hay bộ bàn ghế để tạo vẻ mỹ quan, cũng như hóa giải điềm xấu cho gia đình. Còn tuyệt đối không bao giờ được để gương đối diện cửa ra vào.

Để két sắt không đúng hướng:

Nhiều gia định hiện nay sử dụng két sắt để cất giữ đồ đạc quý giá trong nhà, nhưng việc đặt két sắt rất quan trọng không thể đặt bừa, nếu không tài lộc và vượng khí của gia chủ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Để biết về hương đặt và phong thủy két sắt các bạn hãy truy cập: https://ketsathoaphat.com để đọc và biết thêm thông tin chi tiết.

Written by