Người béo phì thì đi bơi có giảm cân không? Là một trong những câu hỏi được tìm kiếm rất nhiều hiện nay. Vấn đề giảm mỡ bằng cách bơi lội cũng là một trong những bài tập thể dục giúp giảm béo rất hiệu quả. Nhưng không phải tất cả đều biết cách bơi để có thể giảm cân tốt nhất và thời gian là bao lâu? Vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn cách giảm cân bằng bơi lội để có được vóc dáng tốt nhất nhé:

Đi bơi có giảm cân không?

Đi bơi có giảm cân không thực ra là câu hỏi không khó trả lời. Bất kỳ một môn thể thao nào cũng giúp bạn đốt cháy năng lượng trong cơ thể, môn thể thao càng đòi hỏi vận động nhiều thì càng đốt cháy nhiều năng lượng. Bơi lội là một trong những môn thể thao khiến cơ thể phải vận động toàn thân và tiêu tốn nhiều năng lượng nhất. Để trả lời cho thắc mắc đi bơi có giảm béo không thì các chuyên gia đã chỉ ra rằng.

Bơi lội có giúp giảm cân hiệu quả không?

Nếu bạn bơi liên tục trong vòng 1 tiếng cơ thể bạn sẽ phải tiêu tốn từ 400 đến 500 calo. Đây là số lượng tiêu hao lớn, bởi vậy bơi lội không còn là một hoạt động mang tính chất thư giãn, giải trí mà đây còn là cách giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, bơi lội còn giúp bạn vận động toàn thân từ tay chân, đầu cổ, các bộ phận khác giúp tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện sức khỏe.

Một số kiểu bơi giúp giảm cân hiệu quả

Bơi ngửa:

Bơi ngửa là kiểu bơi đốt năng lượng thấp thứ nhì. Tuy nhiên, nó là một trong những kiểu bơi tốt nhất để cải thiện tư thế và làm săn chắc tất cả các vùng quan trọng của cơ thể để bạn nổi bật trong bộ áo tắm mùa hè.

Bơi tự do:

Bơi tự do là kiểu bơi nhanh nhất trong tất cả các kiểu bơi, vì vậy bạn có thể trông đợi nó ở vị trí thứ nhì về mặt tiềm năng đốt năng lượng. Lượng calo trung bình được đốt cháy: khoảng 300 calo trong 30 phút bơi.

Bơi ếch:

Là kiểu bơi đốt năng lượng hơi thấp. Thực sự thì nó là kiểu bơi kém hiệu quả nhất về mặt đốt cháy calo. Bơi ếch có tác dụng tập luyện về tim mạch tốt hơn rất nhiều so với các kiểu bơi khác. Lượng calo trung bình được đốt cháy: khoảng 200 calo trong 30 phút bơi.

Bơi bướm:

Kiểu bơi khó học nhất, và chắc chắn là kiểu bơi không dành cho người mới bắt đầu. Đây là kiểu bơi hiệu quả nhất so với các kiểu bơi khác trong việc làm săn chắc và xây dựng cơ bắp. Lượng calo trung bình được đốt cháy: khoảng 450 calo trong 30 phút bơi.

Nếu không có thời gian đi bơi thì cách giảm cân hiệu quả đó là Smart Lipo

Để giảm béo an toàn và hiệu quả thì ngoài việc bơi lội bạn nên xây dựng một chế độ ăn phù hợp. Ăn đầy đủ dưỡng chất từ tinh bột, chất xơ, Protein, vitamin, khoáng chất,…và phải duy trì áp dụng trong thời gian dài mới có thể đạt kết quả giảm cân như bạn mong muốn.

Trường hợp bạn không thích các hoạt động thể dục thể thao cũng không muốn ép mình ăn kiêng giảm cân mà vẫn có được số đo cân nặng hoàn hảo đặc biệt là muốn giảm cân cấp tốc vậy thì bạn có thể tham khảo phương pháp giảm cân bằng công nghệ Smart Lipo tại Viện thẩm mỹ Mega Gangnam.

Giảm béo không xâm lấn công nghệ cao với Smart Lipo là phương pháp đang được rất nhiều khách hàng sử dụng tại thẩm mỹ Mega Gangnam ở Việt Nam. Lý do vì nó an toàn, hiệu quả nhanh chóng và ngăn chặn quá trình mỡ tích tụ trở lại.

Giảm béo không phẫu thuật mà lại đạt hiệu quả cao giảm tới 95% mỡ so với các công nghệ thông thường.

Để biết thêm thông tin về giảm béo Smart Lipo bạn có thể tham khảo tại Website: https://gangnam.com.vn/. Thông tin liên hệ:

  1. Số 454, Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  2. Tòa nhà Mega Gangnam, 29 đường Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
  3. 15 Nguyễn Hiền, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
  4. Tầng 2, Mường Thanh Luxury Sông Hàn Hotel, 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Tham khảo thêm:

https://trithucnews.com/giam-beo-smart-lipo-tai-tham-my-vien-mega-gangnam-co-tot-khong/

https://blogchamsocda.com/cong-nghe-giam-beo-smart-lipo-co-tot-khong/

Written by