Hệ thống âm thanh tòa nhà sẽ giúp cho ban quản lý có thể dễ dàng thông báo đến những người dân đang sinh sống và làm việc trong tòa nhà. Tuy nhiên có một thực tế vô cùng rõ ràng là việc lắp đặt hệ thống này không hề đơn giản. Vậy có những kinh nghiệm lắp đặt âm thanh tòa nhà nào bạn cần phải ghi nhớ? Tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay trong bài viết sau để biết thêm chi tiết bạn nhé!

Kết hợp hài hòa những thiết bị âm thanh 

Mỗi thiết bị âm thanh đều có những chức năng, những nhiệm vụ riêng. Bạn phải lắp đặt sao cho những thiết bị này sẽ bổ trợ cho nhau và thể hiện được khả năng vốn có. Đây là việc không hề đơn giản, chỉ có những người sở hữu kinh nghiệm cũng như hiểu biết về lĩnh vực này thì mới thực hiện được. Họ sẽ biết nên lắp đặt như thế nào. Thiết bị nào sẽ được kết nối với thiết bị nào thì mới có thể đem lại sự hiệu quả trong quá trình sử dụng. 

Bạn phải lắp đặt sao cho những thiết bị này sẽ bổ trợ cho nhau và thể hiện được khả năng vốn có

Lắp đặt sao cho âm thanh phát ra phải lớn

âm thanh lớn, chất lượng mới có thể đến được từng ngóc ngách trong ngôi nhà. Để dù dân cư có đóng kín cửa thì vẫn nghe thấy thông báo. Vì thế kinh nghiệm lắp đặt âm thanh tòa nhà là phải đảm bảo có được âm thanh lớn. Điều này cần sự phối hợp hoàn hảo giữa ampli và vang số. Đặc biệt khi lắp đặt bạn cũng cần phải bố trí loa tại các tầng sao cho hợp lý. Việc này sẽ giúp cho bất cứ ai đang ở trong tòa nhà đều có thể nghe thấy các thông báo. Vì thế nếu có sự cố thì tài sản, tính mạng con người sẽ được bảo toàn. 

Cài đặt những thông báo khẩn cấp lên trước

Hệ thống âm thanh đang phát nhạc nền cho dân cư thưởng thức. Nhưng trong trường có cháy thì thông báo cháy là khẩn cấp và cần phải được đẩy lên trước.Để hệ thống âm thanh có thể làm được việc này bạn cần phải cài đặt. Chỉ cần có thông báo khẩn thì tất cả các loa sẽ truyền tải những thông tin quan trọng và ngừng ngay nhạc nền. Nhờ đó những thiệt hại về người và của sẽ được tối giản một cách tối đa nhất. 

Vì thế kinh nghiệm lắp đặt âm thanh tòa nhà là phải đảm bảo có được âm thanh lớn

Lời kết

Trên đây là những kinh nghiệm lắp đặt âm thanh tòa nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho bạn. Nếu bạn không có chuyên môn cũng như kiến thức thì đừng nên mạo hiểm thử lắp đặt. Hãy liên hệ với Vfun Audio để được hỗ trợ nhanh chóng. Nhân viên không chỉ tư vấn mua mà còn đội ngũ kỹ thuật viên còn giúp bạn lắp đặt một hệ thống âm thanh hoàn hảo nhất. 

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm : Nên mua dàn karaoke gia đình ở Quận Thanh Xuân của thương hiệu nào?

Xem Thêm : Ý nghĩa của “ Sập gụ tủ chè” trong gia đình Việt.

Written by