Tin tức

Lý do hàng đầu để sử dụng Năng lượng mặt trời ngay hôm nay!

263views

Chúng ta sẽ cùng đi khám phá ba lý do hàng đầu có tính thuyết phục nhất để lắp đặt điện mặt trời ngay trong hôm nay đó là:

1. Sử dụng điện mặt trời để tiết kiệm.

2. Sử dụng điện mặt trời để nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của chúng ta.

3. Sử dụng điện mặt trời ngay bây giờ và thanh toán về sau với lãi suất chỉ 0%.

Chúng ta cùng đi vào lý do thứ nhất: Sử dụng điện mặt trời để tiết kiệm tài chính.

Những lợi ích kinh tế qua việc sử dụng điện mặt trời.

– Tiết kiệm tiền điện hàng tháng

– Tiết kiệm tiền trong nhiều thập kỷ vì vòng đời của hệ thống dài (25-30 năm)

– Nhận ra lợi tức đầu tư suốt đời

Ngay lập tức bạn sẽ nhận ra khi hóa đơn tiền điện trong gia đình giảm một cách rõ rệt bất kể quy mô hệ thống điện mặt trời của chúng ta nhỏ hay lớn. Ngay lập tức khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời trong gia đình và đi vào hoạt động, hóa đơn điện hàng tháng của chúng ta cũng sẽ theo đó mà giảm đi.

Công nghệ của tấm pin mặt trời ở dạng mô-đun. Như vậy có nghĩa là chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn lắp toàn bộ mái nhà của mình hoặc lựa chọn lắp đặt vào phần có ánh sáng trực tiếp vào ban ngày. Việc lắp đặt toàn bộ mái che có khả năng dễ dàng tiết kiệm 100% hóa đơn tiền điện hàng tháng cho việc sử dụng điện vào ban ngày khi có ánh sáng mặt trời. Trên 25.000 người Việt Nam đã lắp đặt điện mặt trời quy mô gia đình vào năm 2020. Qua đó thoát khỏi việc phải chịu những khoản tiền điện lớn và bỏ qua sự phụ thuộc vào việc giá điện tăng liên tục. Ưu điểm khác nữa là chúng ta có thể bán lại điện cho điện lực EVN để tăng thêm thu nhập. Đây là thời điểm thích hợp để tiết kiệm chi phí với việc lắp đặt và sử dụng điện mặt trời!

Sử dụng điện mặt trời để nâng cao giá trị cho ngôi nhà của bạn

Hệ thống điện mặt trời được lắp đặt trong gia đình của chúng ta sẽ làm nâng giá trị cho ngôi nhà lên tầm cao mới. Nếu đưa tài sản của mình ra thị trường, ngôi nhà có lắp đặt hệ thống NLMT sẽ được định giá cao hơn từ 3 đến 5% so với những ngôi nhà tương đương trong khu vực. Việc tăng giá trị tài sản trong tương lai cho ngôi nhà của chúng ta bằng cách đưa việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời trở thành 1 phần trong kế hoạch để cải thiện ngôi nhà của chúng ta trong năm nay.

Lắp đặt điện mặt trời ngay hôm nay và thanh toán sau với lãi suất 0%

Với Intech Energy, Chúng ta có thể mua và lắp đặt điện mặt trời của riêng mình ngay hôm nay và thanh toán sau với lãi suất trả góp 0%. Đây là một lựa chọn không gì có thể tuyệt vời hơn, cho phép điện mặt trời có giá cả hợp lý hơn. Đây cũng là 1 lựa chọn tốt hơn rất nhiều so với việc phải thanh toán tất cả bằng tiền mặt vì chúng ta có thể dùng số tiền còn lại của mình cho nhiều khoản đầu tư khác. Việc tốt nhất là chúng ta có thể nhận được sự đồng ý ngay lập tức bằng ứng dụng trên điện thoại của đơn vị cung cấp.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt điện mặt trời uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho các hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

https://toancanhphongthuy.com/khi-mat-dien-hoac-he-thong-gap-su-co-thi-dieu-gi-se-xay-ra/

https://toancanhphongthuy.com/lua-chon-tam-nhua-duong-chong-tham-cho-cong-trinh-nha-ban/