Người tuổi Dậu dùng sim hợp tuổi Dậu sẽ gặp được nhiều may mắn. Tuy nhiên với nhiều chiêu trò lừa đảo hiện nay thì làm sao để lựa chọn được số sim phong thủy may mắn cho mình. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá điều này trong những thông tin chia sẻ dưới đây.

Quy chuẩn chung khi chọn sim hợp tuổi Dậu

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp tuổi thông qua một ví dụ cụ thể về cách chọn số hợp với tuổi Quý Dậu. Tuy nhiên trước tiên bạn cần nắm vững những quy tắc chọn sim hợp tuổi Dậu dưới đây.

sim hợp tuổi dậu

Ngũ hành sinh khắc: Ngũ hành sinh khắc được thể hiện thông qua việc bạn lựa chọn những dãy số sim có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh năm sinh của mình. Khi sử dụng những dãy số này bạn sẽ thu nạp được nhiều may mắn và năng lượng tốt. Cần tránh lựa chọn những dãy số có hành tương khắc với bản mệnh để gặp vận đen xui xẻo.

Âm dương tương phối: Trường hợp tốt nhất là nội tại số sim đã đảm bảo tính âm dương cân bằng, tức là tỷ lệ số chẵn: lẻ nằm trong các khoảng: 50%:50%, 60%:40%, 40%:60%. Trường hợp này số điện thoại đã có sự hài hòa âm dương người tuổi Dậu nào cũng có thể nhận được nguồn năng lượng tốt.

Trường hợp số sim không cân bằng thì

Số lệch dương (Tỷ lệ dương: âm trong khoảng: 70%:30%, 80%:20%, 90%:10%) thì tốt cho người thuộc  âm nam, âm nữ

Số lệch âm (Tỷ lệ dương: âm trong khoảng: 70%:30%, 80%:20%, 90%:10%) thì tốt cho người thuộc Dương nam, Dương nữ

Tùy thuộc vào từng độ tuổi sẽ tính được chủ sở hữu là dương mạng hay âm mạng.

Cửu tinh đồ pháp: Sự xuất hiện của số 8 sẽ giúp thân chủ nhận được nhiều năng lượng tốt từ sao Bát Bạch. Như vậy tuổi Quý Dậu hợp số mấy – số 8 là một gợi ý phù hợp.

Hành quẻ Bát Quái: 64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ.

Quan niệm dân gian: Tuổi Quý Dậu hợp số điện thoại nào bằng cách thông qua quan niệm dân gian tính tổng nút sim và bổ sung lựa chọn ưu tiên cặp số mang ý nghĩa đẹp.

Xem thêm: Bất ngờ với lý do nên sử dụng sim hợp tuổi Dậu

Làm sao để phát huy năng lượng trong số may mắn của tuổi Quý Dậu?

Thứ nhất sau khi đã tìm được số may mắn của tuổi Quý Dậu bạn cần lựa chọn ngày kích hoạt sinh đẹp. Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng nếu có sự hỗ trợ của thiên thời – địa lợi – nhân hòa thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

sim hợp tuổi dậu

Thứ hai đã tâm linh thì tâm linh cho trọn. Để sim phong thủy tuổi Dậu phát huy hết năng lượng của mình bạn hãy lựa chọn người hợp tuổi “xông” cho cuộc gọi đầu tiên được suôn sẻ.

Hy vọng với những chia sẻ này chúng tôi đã giúp bạn có một cái nhìn chính xác hơn khi chọn sim hợp tuổi Dậu. Chúc các bạn sẽ sớm tìm được số sim may mắn cho mình.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Sim phong thủy theo nhà mạng – quy tắc chọn sim số đẹp

Chọn sim hợp tuổi Ngọ như thế nào mới đúng chuẩn?

Written by