Blog

Lựa chọn bàn ghế ăn đẹp chỉ với 3 tiêu chí

209views

Lựa chọn bàn ghế ăn đẹp chỉ với 3 tiêu chí

Bạn có bao giờ nghĩ rằng, mua một bộ bàn ăn gia đình sẽ phải suy nghĩ và lựa chọn rất nhiều. Từ việc lựa chọn chất liệu, thiết kế, kích thước cho tới quyết định giá… Sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn chọn nội thất IRIS, địa chỉ nhiều năm cung cấp nội thất gia đình và thiết kế nội thất chung cư uy tín hàng đầu. Trong bài viết này, IRIS sẽ giúp bạn lựa chọn được những mẫu bàn ghế ăn đẹp chỉ với 3 tiêu chí.

3 tiêu chí lựa chọn bàn ghế ăn đẹp cho gia đình

Những mẫu bàn ghế ăn đẹp có rất nhiều màu sắc và kiểu dàng. Nên chọn những mẫu có thiết kế đơn giản (hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật) vì nó đáp ứng được mọi điều kiện không gian của nội thất phòng bếp. Nếu phòng bếp có kích thước nhỏ, có thể chọn bàn tròn xoay, bàn vuông hoặc bàn ăn thông minh IRIS có thể gập gọn được.

Về màu sắc, hãy chọn những màu đơn giản vì nó dễ phối với nhiều không gian. Thông thường sẽ chọn màu tương phản hoặc đậm hơn so với màu sơn tường nhà bếp.

Chất liệu: Bạn có thể chọn các loại bàn ăn nhập khẩu, có chất liệu làm từ đá, sứ, kim loại, nhựa, hoặc chất liệu truyền thống là gỗ. Nếu thích mới mẻ một chút, có thể chọn bàn ăn gỗ có mặt kính, mặt đá vừa dễ vệ sinh, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

Kích thước bàn ăn: Hầu như các bộ bàn ăn đều có thiết kế cân đối giữa kích thước và kiểu dáng. Tùy vào diện tích phòng bếp, có thể chọn các loại bàn có kích thước nhỏ gọn, gập lại tiết kiệm diện tích được. Hoặc những mẫu bàn ăn 6 ghế, 8 ghế kích thước lớn cho gia đình nhiều người. Kích thước bàn sẽ ảnh hưởng nhiều đến không gian sinh hoạt của gia đình nên hãy lưu ý.

Những mẫu bàn ăn gỗ đẹp đang được yêu thích

Xu hướng chuộng nội thất nhập khẩu đã giúp nhiều mẫu bàn ăn trở nên “hot” và được lựa chọn nhiều trong năm 2019 như:

  • + Bàn ăn gỗ mộc hiện đại
  • + Bàn ăn mặt kính, mặt đá, mặt sứ sang trọng.
  • + Bàn ăn phong cách Hàn Quốc, Nhật Bản đơn giản.
  • + Bàn ăn thông minh nhập khẩu.
  • + Bàn ăn hiện đại phong cách châu Âu.

Trên đây là một số mẫu bàn ăn đẹp đang được nhiều khách hàng lựa chọn trong năm 2019. Nếu bạn đang có ý định tìm mua cho gia đình những món đồ nội thất cho phòng bếp, hãy lựa chọn nội thất IRIS. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn, lựa chọn những mầu bàn ăn phù hợp từ kích thước, màu sắc, kiểu dáng, giá tiền cho cả gia đình.

Xem thêm 

>> Đôi nét cần tìm hiểu về đỉnh đồng

>> Những mẹo phong thủy nhà bếp