Hiện nay nhu cầu đi lại là rất cao, đặc biệt là trong dịp lễ tết, đầu năm hay cuối năm. Chúng ta thường thấy nhiều người lựa chọn giải pháp thuê xe tháng để đi lại, chạy dịch vụ. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến kinh nghiệm thuê xe dài hạn, hãy cùng tìm hiểu trước khi bạn sử dụng dịch vụ này.

Lựa chọn xe phù hợp theo nhu cầu

https://hopdongxe.files.wordpress.com/2017/10/xe-hoa-vios.jpg

Lựa chọn xe theo nhu cầu được coi là tiêu chí hàng đầu khi quyết định cho thuê xe tháng Cần Thơ. Chiếc xe sẽ gắn bó với bạn trong thời gian dài nên sự thấu hiểu về xe là rất cần thiết.

Thuê loại xe đã quen trước sẽ giúp hành trình của bạn trở nên an toàn hơn. Bạn cũng dễ dàng điều khiển xe, nhất là trong các tình huống khó. Thứ hai cho thuê xe theo ngày rất khó để bạn tự khắc phục các lỗi nhỏ mà không cần gọi bảo dưỡng, điều này tốn thời gian và chi phí.

Giá cả thuê phải ở mức cân đối

Giá cho thuê xe thành phố Vinh được xem là một trong những yếu tố then chốt khi khách hàng quyết định có thuê xe hay không. Đương nhiên là chi phí cho thuê xe taxi theo tháng tại Hà Nội thuê xe tháng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thuê xe theo ngày. 

Kể cả với dịch vụ cho thuê xe tap lai tại bất kì địa điểm nào. Bạn cũng nên có sự tham khảo giá ở nhiều cơ sở khác nhau, có thể hỏi qua mạng, hỏi trực tiếp.

http://phuquoctravels.vn/wp-content/uploads/2017/01/cho-thue-xe-4-cho-phu-quoc.jpg

Tất nhiên mỗi cơ sở cho thuê xe taxi sẽ có những dịch vụ riêng, kéo theo mức giá có sự chênh lệch, nhưng khoảng chênh là không nhiều. Do đó, bạn nên cân nhắc vào hình thức kinh doanh xe, loại xe, dịch vụ kèm theo để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. 

Đừng ngại trả giá 

Tương tự dịch vụ cho thuê xe thang nâng người, loại hình cho thuê xe thường được cơ sở cho thuê ấn định một mức giá cụ thể. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể thương lượng giá cả để có được lợi ích tối đa.

Vì nếu cho thuê xe tháng chạy Grab dài hạn, người thuê sẽ được ưu tiên khá nhiều. Vì vậy, đừng ngần ngại thương lượng với bên cho thuê về số tiền bạn muốn. Để có được một mức giá tốt nhất, bạn nên dành thời gian tham khảo thông tin từ người quen hoặc từ các diễn đàn, trang mạng xã hội. 

Theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng dịch vụ cho thuê xe theo năm. Giá cả của hợp đồng có thể giảm tới 3-5% so với giá mà niêm yết lúc ban đầu. Thế nên bạn hoàn toàn có cơ hội thu lại được số tiền không hề nhỏ nếu có tài ăn nói tốt.

Đọc kỹ hợp thuê xe

https://kiengiangtravel.vn/wp-content/uploads/2017/09/thue-xe-du-lich-phu-quoc.jpg

Khi ký kết hợp đồng cho thuê xe thành lợi hay bất kỳ đơn vị nào khác, bạn cũng nên đọc thật kỹ càng. Việc làm này không những giúp bạn hiểu, nhớ các điều khoản. Mà còn giúp bạn tuân thủ đúng các quy định của bên cho thuê. Đồng thời, không bỏ sót những quyền lợi mình được hưởng. 

Với hợp đồng cho thuê xe thang nâng dài hạn cũng vậy. Hợp đồng sẽ ghi rõ các điều khoản về quyền và nghĩa vụ của các bên và đầy đủ thông tin liên quan. Về người thuê, người cho thuê, hình thức thuê, bảo hiểm xe, phí phạt…

Vì vậy đừng vội vàng ký nếu chưa đọc kỹ hợp đồng. Nếu có thắc mắc gì hãy hỏi kỹ lại cơ sở cho thuê để được giải đáp. Tránh những hiểu lầm về sau.

Thuê xe theo tháng được xem là hình thức thuê xe tiện lợi, hữu ích. Nó giúp chúng ta chủ động trong việc di chuyển, đảm bảo an toàn, cũng như tiết kiệm tiền bạc, thời gian.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Những điều cần lưu ý liên quan đến phong thủy trong kinh doanh khách sạn

Những khách sạn ở Cát Bà có thiết kế đẹp

Written by