Tin tức

Khi mất điện hoặc hệ thống gặp sự cố thì điều gì sẽ xảy ra?

261views

Nhiều hộ gia đình lựa chọn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời nối lưới vì họ muốn sử dụng tối đa 100% hoặc gần như 100% năng lượng được sử dụng. Điều này gia đình bạn cũng có thể đạt được với các hệ thống điện trên lưới.
 
Phụ thuộc rất nhiều  vào thời gian bạn sử dụng điện trong một ngày  để biết  hệ thống có tạo ra điện năng dư thừa hay không. Thay vì chúng ta phải đầu tư vào những cục  pin lưu trữ, bạn  hoàn toàn có thể gửi nó vào điện lưới quốc gia và bạn sẽ được trả tiền cho phần điện đó.


 
Khi  bị mất điện với hệ thống độc lập?
 
Hệ thống điện năng lượng mặt trời (NLMT) của bạn sẽ hoạt động độc lập với lưới điện. vậy nên bạn hoàn hoàn có thể yên tâm vì gia đình bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của dịch vụ điện hay khả năng tiếp cận điện của mình.

Kể cả trường hợp trời âm u nhiều mây khi đó hệ thống điện mặt trời sẽ tạo ra ít điện năng thì hệ thống cũng sẽ lấy nguồn dự phòng từ nơi lưu trữ (acquy) chuyển đổi điện DC thành điện AC để cung cấp tới các thiết bị trong gia đình. Tuy nhiên trong trường hợp này bạn nên sử dụng điện năng một cách hợp lý để có thể sử dụng điện được lâu nhất.
 
Khi bị mất điện với hệ thống nối lưới?
 
Khi bạn sử dụng và kết nối hệ thống với lưới điện, bạn sẽ được sử dụng điện bất cứ khi nào cần, tuy nhiên bạn sẽ phải tuân thủ vài nguyên tắc cơ bản. Hệ thống của bạn sẽ không được cung cấp điện nếu chẳng may mất điện, khi đó thì bạn phải có pin dự phòng

Mặc dù đây là một nhược điểm của hệ thống nối lưới nhưng nó sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn có pin dự phòng.
 
Khi  bạn chọn  hệ thống nối lưới, bạn vẫn phải chi trả một phần trên hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Ví dụ như đó là phí dịch vụ.
Vì khi bạn sử dụng một lượng điện lớn trong  cùng một lúc thì sẽ gây căng thẳng cho lưới điện quốc gia, nên chắc chắn  công ty tiện ích sẽ tính giá cao hơn cho lượng điện mà bạn sử dụng trong thời gian đó.

Đơn vị cung cấp giải pháp lắp đặt uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp và lắp đặt  hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam. Để biết thêm về chi phí lắp đặt điện mặt trời cho hộ gia đình bạn có thể liên hệ theo số điện thoại hoặc địa chỉ dưới đây:
Hotline: 0966966819 
Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.
Xem thêm:

Những khách sạn ở Cát Bà có thiết kế đẹp

Đến Vũng tàu thì ăn gì?