In nhãn dán laptop/ in nhãn dán máy tính xách tay

Tem dán nhãn sản phẩm như hộp thuốc, chai lọ, xe hơi…là nơi cung cấp về thông tin của sản phẩm cũng như chức năng của chúng.  Cũng có loại nhãn dán dùng chỉ để trang trí, làm đẹp, bảo vệ chống xước, như các sticker laptop. Khi có nhu cầu bạn cần tìm đến các xưởng chuyên về in nhãn dán laptop, in nhãn dán máy tính xách tay.

 

Tìm hiểu thêm tại đây: in nhãn dán Việt ADV

 

 

Nhãn dán để laptop của bạn cá tính hơn

1-In nhãn dán laptop để làm gì?

Bạn đã có máy tính xách tay, sẽ không thành vấn đề nếu đó là một chiếc Macbook Air mỏng như giấy hay những máy tính cá nhân yêu thích khác, bạn muốn mang nó đi khắp nơi, muốn bảo vệ nó chống trầy xước, muốn cá nhân hóa nó đẹp hơn để có cảm hứng làm việc hơn, cần tìm đến in sticker, nhãn dán cho laptop.

Vì vậy, đã đến lúc làm đẹp máy tính xách tay của bạn với một số nhãn dán máy tính xách tay. Hãy tham khảo các mẫu có sẵn từ cửa hàng nhãn dán của Vietadv.vn.

Nơi có sẵn các mẫu nhãn dán, hoặc thiết kế trọn gói các file nhãn dán của bạn để dán laptop theo cách cá nhân hóa.

2-Công nghệ in nhãn dán laptop

Hiện nay, tem nhãn sản phẩm chủ yếu được in bằng công nghệ flexo hay còn gọi là in nhãn dạng cuộn. Dùng để bóc dính từng miếng dán vào bề mặt nhanh, gọn, đẹp, và tiện ích.

Hiện nay, tem nhãn laptop chủ yếu được in bằng công nghệ flexo

Flexography (thường được viết tắt là flexo ) là một hình thức của quy trình in sử dụng một tấm phù điêu linh hoạt. Nó thực chất là một phiên bản hiện đại của letterpress có thể được sử dụng để in trên hầu hết mọi loại chất nền, bao gồm nhựa, màng kim loại, giấy bóng kính và giấy.

Các ứng dụng của in flexo CI có thể in trên các chất liệu: Bao bì dẻo và nhôm, lót và nhãn in túi nhựa và giấy. Máy in flexo cung cấp cho người dùng một số lợi thế, nhất là các loại mực dễ kiếm nhất có gốc nước và do đó dễ dàng làm việc hơn và nhanh khô hơn.

Tem nhãn được in công nghệ này phục vụ cho in ấn số lượng nhiều hay còn gọi là in công nghiệp mà các doanh nghiệp lớn thường sử dụng. Họ có thể là công ty máy tính, phụ kiện trang trí…in tem nhãn dán laptop nhiều hình thù để bán sẵn cho người dùng chọn.

Các loại tem nhãn dán máy tính xách tay

Hiện tại Vietadv.vn sở hữu công nghệ flexo hiện đại, chất lượng cao, giá ưu đãi. Chúng tôi in nhãn dán máy tính xách tay cho bạn ở 1440 dpi. Có thể dễ dàng kết hợp mọi màu sắc và in ngay cả những thiết kế phức tạp nhất. Bạn thậm chí có thể gửi cho chúng tôi bản in độ phân giải thấp của bạn và chúng tôi sẽ vẽ lại từ đầu để đảm bảo chất lượng in tối ưu.

Bài viết liên quan

https://toancanhphongthuy.com/thue-xe-o-to-tu-lai-da-nang-don-gian-hon-voi-4-luu-y-co-ban/

https://toancanhphongthuy.com/giuong-tang-cho-be/

Written by