Làm đẹp

Học nghề thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề và dễ xin việc?

26views

Học nghề thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề và dễ xin việc?

Nghề thẩm mỹ là nghề hot thì không phải bàn cãi. Nhưng “học nghề thẩm mỹ ở đâu” để có chất lượng tốt nhất là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những nội dung sau đây nhé!

Nghề thẩm mỹ là gì?

Nghề thẩm mỹ hay nghề spa là tên gọi chung của các công việc liên quan đến ngành làm đẹp. Phạm vi của nghề này khá rộng, chẳng hạn như chăm sóc da, điều trị da, phun xăm thẩm mỹ, tư vấn thẩm mỹ, quản lý spa, kỹ thuật viên spa… Trước khi muốn theo nghề thẩm mỹ thì bạn hãy xác định được ngành học cụ thể mà bạn muốn theo học. Hay chính là công việc cụ thể mà bạn muốn làm sau khi tốt nghiệp.

Các trường dạy nghề thẩm mỹ, học viện spa đa số đều đào tạo các chuyên ngành liên quan đến spa chăm sóc da. Các ngành đào tạo kể trên cũng không đòi hỏi kỹ năng, bằng cấp và độ tuổi mà bất kỳ ai cũng có thể theo học. Tất nhiên, không bao gồm các công việc liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ đâu nhé.

Thời gian ra nghề khi học spa là bao lâu?

Trước khi tìm hiểu học nghề thẩm mỹ ở đâu nhanh ra nghề nhất thì hãy tìm hiểu về thời gian học trung bình của nghề này nhé. Thời gian hoàn thành một khóa học nghề spa để có thể đi làm phụ thuộc vào chuyên ngành đào tạo, hình thức đào tạo và cả người được đào tạo nữa. Cụ thể, nếu học nghề spa online hoặc vừa học vừa làm tại các spa thì thời gian để có thể ra nghề kéo dài từ 6 – 12 tháng. Do ở những nơi đây đào tạo không chuyên sâu và không tập trung vào chuyên ngành. Người học phải dựa vào sự nỗ lực của bản thân là chính. Còn nếu theo học spa tại các học viện thẩm mỹ hay trường đào tạo spa thì thời gian chỉ kéo dài 1 – 2 tháng cho một khóa học cơ bản.

Nên học nghề thẩm mỹ ở đâu chất lượng và nhanh?

Bất kỳ ai khi muốn học nghề cũng hy vọng học nhanh chóng để có thể đi làm và kiếm tiền trang trải cuộc sống. Do vậy vấn đề học nghề thẩm mỹ ở đâu nhanh nhận được rất nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý thời gian học nhanh phải đi kèm với chất lượng đào tạo nữa nhé. Để học nhanh và bài bản thì chỉ có những trường dạy nghề thẩm mỹ hay học viện thẩm mỹ là địa chỉ đáng tin cậy nhất.


Tuy theo ngành học, thời gian một khóa đào tạo tại học viện spa thường kéo dài từ 3 – 7 tuần. Chẳng hạn như khóa học nối mi chỉ kéo dài 3-4 tuần, trong khi khóa học quản lý spa, kỹ thuật viên spa có thể dao động 1 – 2 tháng. Tuy nhiên, thời gian ngắn không có nghĩa là chất lượng giảm đi so với những khóa đào tạo kéo dài đến nửa năm đâu nhé. Chẳng qua là thời gian học của các khóa học này được xếp dày đặc hơn. Thay vì chỉ học 1 – 2 buổi/tuần thì lịch học sẽ xếp dày hơn, 4-5 tuổi/tuần.

Địa chỉ học thẩm mỹ uy tín hiện nay

Để nhanh ra nghề và dễ xin việc, lựa chọn địa chỉ dạy nghề spa uy tín, chất lượng là điều rất quan trọng. Nếu bạn đang phân vân không biết học nghề thẩm mỹ ở đâu thì có thể tham khảo Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh.

Dr. Ánh là một “beauty academy” nhận được đánh giá cao từ các học viên đã theo học nhờ chất lượng giảng dạy tốt và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, thời lượng học của học viện chiếm đến 80% thực hành nên học viên không chỉ nắm vững lý thuyết mà còn có thể thực hành thành thạo. Sau khi hoàn thành khóa học sẽ được đi test tay nghề và đi làm ngay ở những môi trường phù hợp. Đây cũng là một trong những chính sách đặc biệt của trường, cam kết việc làm 100% cho học viên.

Để tìm hiểu các khóa học spa tại học viện spa Dr. Ánh, bạn có thể tham khảo thông tin tại đây. Hoặc cũng có thể liên hệ qua các thông tin bên dưới.

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: [email protected]
Hotline: 0988.222.922

https://toancanhphongthuy.com/nguyen-nhan-bi-tham-quang-mat-nang-mac-du-khong-he-thuc-khuya/

https://toancanhphongthuy.com/3-mau-hop-dung-thuc-an-giu-nhiet-ban-chay-nhat-2022/