Nhiều ngưới sẽ thắc mắc rằng năm sinh của bản thân sẽ ứng với mệnh nào và cung nào theo tử vi. Cung mệnh có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý những người tin vào tử vi và tướng số. Họ tin rằng căn cứ vào cung mệnh để chọn bạn đời hay đối tác làm ăn sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc sinh năm 1959 mệnh gì? và những thông tin bổ ích liên quan đến mệnh của tuổi này.

Sinh năm 1959 mệnh gì?

1.Sinh năm 1959 mệnh gì?

Nam hay nữ sinh năm 1959 là tuổi Kỷ Hợi thuộc mệnh Mộc (Bình địa mộc có nghĩa là  gỗ đồng bằng). Về cung mệnh thì có sự khác biệt giữ nam và nữ. Trong khi nam giới cung Khôn thổ thuộc Tây tứ mệnh thì nữ giới là Khảm thủy thuộc Đông tứ mệnh.

Sinh năm 1959 thuộc mệnh Mộc

2.Những điều cơ bản người sinh năm 1959 nên biết?

Để biết được người sinh năm 1959 mệnh Mộc hợp với tuổi nào, màu sắc gì, hướng nào? Xin mời bạn tham khảo thông tin dưới đây để có thể biết thêm về tuổi Kỷ Hợi.

Sinh năm 1959 hợp với những năm nào?

Quan niệm tương sinh trong ngũ hành, Thủy sinh Mộc và Mộc sinh Hỏa, những người sinh năm 1959 rất hợp với  người mệnh Thủy và mệnh Hỏa. Chính vì vậy, các mệnh này khi kết hợp với nhau đặc biệt là trong làm ăn thường gặp nhiều may mắn và thành công.

Theo quan niệm tương khắc, Kim khắc Mộc và Mộc khắc Thổ nên những người sinh năm 1959 thường tương khắc với người mệnh Thổ và Kim. Thường những mênh này khi kết hợp với nhau thường hay xung đột, cãi vã  và không gặp nhiều may mắn.

Quan niệm tam hợp: Tuổi Hợi rất hợp với những người tuổi Mão và Mùi. Các tuổi này khi kết hợp với nhau rất đẹp, đặc biệt là trong hôn nhân.

Quan niệm tứ hành xung: Tuổi Hợi rất kỵ với các tuổi Dần, tuổi Thân và tuổi Tỵ. Những tuổi này khi kết hợp với nhau thường xảy tranh cãi và mâu thuẫn vì thường bất đồng quan điểm.

Những tuổi hợp với tuổi kỵ cho người sinh năm 1959 – Kỷ Hợi. Trong làm ăn và lựa chọn vợ chồng, cả nam và nữ đều hợp với các tuổi: Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Về tuổi kỵ, nam mạng rất kỵ tuổi Quý Mão, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão; nữ mạng kỵ với tuổi Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão.

Màu sắc phù hợp và nên kiêng kị cho người sinh năm 1959?

Người mệnh Mộc rất hợp màu sắc lạnh thuộc hành Mộc như xanh lá cây, xanh nõn chuối và các màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, xanh nước biển, xanh dương. Nên kiêng kị các màu thuộc hành Kim như xám, trắng và ghi.

Hướng phù hợp  và hướng kiêng kị cho người sinh năm 1959 – tuổi Kỷ Hợi?

Theo phong thủy, phương hướng góp phần giúp gia chủ có thể đón lộc hay thành tài trong làm ăn buôn bán. Người tuổi Kỷ Hợi nên chọn và tránh các hướng sau đây:

 Nam mạng hợp với các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc; kiêng kị với hướng Đông Nam, Bắc, Nam và Đông.

 Nữ mạng hợp với hướng Bắc, Đông Nam, Nam và Đông; nên tránh các hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc.

Sinh năm 1959 hợp với những con số nào?

Mỗi người trong chúng ta ai cũng sẽ chọn một con số may mắn riêng của bản thân. Tuy nhiên cung mệnh cũng nói lên những con số phù hợp với bản thân chúng ta. Với những người sinh năm Kỷ Hợi, nam mạng sẽ hợp với các số 2, 5, 8 và 9; còn với nữ mạng sẽ hợp với các số 1,6 và 7.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc sinh năm 1959 mệnh gì? Hy vọng với những thông tin trên sẽ mang lại những điều có ý nghĩa đến bạn để tránh điều xui xẻo và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Khám phá bí mật về những loại cây hợp tuổi Sửu

Written by