Những người sinh năm Quý Sửu 1973 cầm tinh con trâu và mang mệnh Mộc. Hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết này để biết được sinh năm 1973 hợp màu gì và nên chọn loại đá phong thủy nào nhé.

Sinh năm 1973 hợp màu gì?

1.Sinh năm 1973 hợp màu gì?

Để biết được người sinh năm 1973 hợp màu gì, người ta dựa trên tương quan âm dương Ngũ hành của mệnh đó. Với người tuổi Quý Sửu mang mệnh Mộc sẽ hợp với màu mang tính Mộc và tính Thủy.

Màu sắc hợp giúp tương sinh

Trong Ngũ hành có quan hệ tương sinh, trong đó sẽ có mệnh này sinh ra mệnh khác, có tác dụng hỗ trợ và kích thích thêm năng lượng cho bản mệnh kia. Vì Thủy sinh Mộc nên những người sinh năm 1973 mệnh mộc nên sử dụng các màu sắc tượng trưng cho mệnh mộc như xanh lam và đen để cuộc sống luôn thuận lợi và phát triển theo hướng tốt nhất.

Màu sắc có khả năng tương hợp

Ngoài tương sinh thì các vật chất trong ngũ hành còn có khả năng tương hợp với chính mệnh đó để giúp bổ sung thêm nguồn năng lượng cho chính bản mệnh đó. Mộc tương hợp với Mộc nên những người sinh năm 1973 nên sử dụng màu sắc xanh lục để tiếp thêm sức mạnh và mang lại may mắn cho mình.

Màu sắc nên kiêng kỵ

Cũng trong ngũ hành, bên cạnh quan hệ tương sinh, tương hợp thì còn có quan hệ tương khắc. Hành này có thể khắc hành kia, làm cho hành đó bị cạn kiệt dần năng lượng, cản trở sự phát triển của hành đó. Kim khắc Mộc nên những người mang mệnh mộc tuổi Quý Sửu nên tránh sử dụng các màu như trắng, xám, và ghi để cuộc sống không bị cản trở.

2.Đá phong thủy người sinh năm 1973 nên sử dụng

Đá phong thủy là loại đá hộ mệnh được sử dụng làm đồ trang sức hoặc trang trí nhà. Nó có tác dụng bảo vệ, hỗ trợ cho người hợp mệnh với nó, giúp cho người đó được thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Theo màu sắc hợp mệnh đã nói ở trên thì những người sinh năm 1973 nên sử dụng đá phong thủy có màu xanh lục, xanh lam và đen để kích thích tài vận của mình.

Đá Aquamarine cho người sinh năm 1973

Sử dụng đá thạch anh xanh Aventurine

Đá thạch anh xanh Aventurine được người mệnh Mộc sử dụng sẽ có khả năng mang về nhiều tài lộc, danh vọng cho người sử dụng. Đây là loại đá được gọi là viên đá của niềm tin, những người mệnh Mộc sử dụng đá này sẽ luôn cảm thấy minh mẫn, tỉnh táo.

Sử dụng đá Aquamarine

Người mệnh mộc sử dụng loại đá này sẽ có được sự may mắn, bình an trong cuộc sống, bởi viên đá này được mệnh danh là thần biển, là tượng trưng của sự êm ả và bình yên.

Ngoài hai loại đá trên, người mệnh mộc còn có thể sử dụng đá melody, thạch anh đa sắc, kim cương và một số loại đá quý không màu khác, bởi chúng là những sản phẩm hợp với tất cả các mệnh.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến màu sắc hợp mệnh người sinh năm 1973 và các loại đá phong thủy tốt cho người mệnh Mộc để các bạn có thể tham khảo và chọn cho mình màu sắc phù hợp nhất.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1965 mệnh gì?

Tìm hiểu những người sinh năm 1978 mệnh gì?

Written by