Tin tức

Giá thuê cốp pha sắt chất lượng hiện nay có đắt không?

483views

Xã hội ngày càng phát triển, ngành xây dựng cũng ngày càng đi theo xu hướng hiện đại với nhiều mẫu công trình đẹp mắt. Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi điều gì làm nên sự vững chắc của hệ bê tông cốt thép trong những dự án công trình đó chưa? Đó chính là hệ thống các loại cốp pha, với loại được sử dụng phổ biến là cốp pha sắt. Vậy trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về loại cốp pha này và giá thuê cốp pha sắt nhé.

Một số thông tin về cốp pha sắt

Trong các công trình xây dựng, cốp pha sắt được ứng dụng khá phổ biến. Hệ cốp pha này có chức năng định hình khối bê tông tạo ra một cấu trúc hình dạng theo yêu cầu của chủ đầu tư. Cụ thể, chúng thường được dùng trong định hình đổ cột, vách, dầm,… với các quy mô công trình khác nhau. 

Không phải tự nhiên mà loại cốp pha này lại được sử dụng rộng rãi đến thế. Dưới đây là những ưu điểm nổi trội của cốp pha sắt so với các loại cốp pha khác mà bạn có thể tham khảo:

  • Cốp pha sắt có có kết cấu chắc chắn, bền vững nhất trong số tất cả các loại cốp pha. Chính vì thế, sẽ không xảy ra biến dạng trong quá trình sử dụng dù chịu tác động từ ngoại lực. 

  • Đảm bảo được độ an toàn, người công nhân có thể thực hiện các thao tác phức tạp mà không sợ bị cong vênh, biến dạng.

  • Tuổi thọ cao nhất trong số các loại cốp pha hiện nay, có thể sử dụng tái đi tái lại nhiều lần mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. 

Những đặc điểm nổi bật của cốp pha sắt.

Yêu cầu kỹ thuật của cốp pha sắt

Mỗi loại cốp pha đều được chế tạo dựa trên mẫu tiêu chuẩn riêng với những yêu cầu kỹ thuật riêng. Nhưng nhìn chung, tất cả loại cốp pha đều cần đạt các tiêu chuẩn sau: 

  • Bề mặt các tấm ván nối với phải nhau thật kín, khít để vữa khi lỏng không bị chảy ra ngoài, tốn kém vật liệu và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

  • Mỗi thiết bị cần phải được lắp ráp đúng kỹ thuật thiết kế để tạo ra hình dạng và kích thước sản phẩm như mong muốn.

  • Chất liệu phải chịu lực và bền bỉ cao, giữ được hình dạng của khối bê tông trong khi sử dụng. 

  • Dễ dàng trong việc lắp đặt và tháo dỡ, đồng thời tiện lợi trong quá trình di chuyển và tái sử dụng, tiết kiệm thời gian thi công.

Những yêu cầu kỹ thuật cơ bản của cốp pha sắt trong xây dựng.

Giá thuê cốp pha sắt chất lượng hiện nay có đắt không?

So với các loại chất liệu khác, giá thuê cốp pha sắt có phần nhỉnh hơn một chút. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội mà loại cốp pha này mang lại thì đó là khoản tiền rất đáng để bỏ ra cho công trình của mình. Nhiều chủ đầu tư thường lựa chọn thuê thay vì mua, điều này sẽ giảm chi phí đáng kể. 

Tuy nhiên, mức giá của nhiều đơn vị cho thuê chênh lệch nhau khá lớn. Chính vì thế, cần tìm hiểu kỹ những dịch vụ uy tín để không lãng phí tiền bạc bỏ ra.

Công ty TNHH kỹ thuật Nexsuns là địa chỉ chuyên cho thuê cốp pha chất lượng với mức giá cạnh tranh. Với hệ thống cốp pha hiện đại, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dồi dào chắc chắn có thể đáp ứng được mọi công trình.

Trên đây là những thông tin về giá thuê cốp pha sắt hy vọng sẽ có ích với bạn. Nếu bạn có thêm thắc mắc nào hoặc muốn xin tư vấn về dịch vụ cho thuê cốp pha. Hãy nhanh tay liên hệ đến Nexsuns qua hotline 0866 022 789 hoặc truy cập website https://nexsuns.com  để làm việc với đội ngũ nhân viên chất lượng nhé.

Cuộc sống du học vừa học vừa làm tại Canada – ước mơ của các du học sinh

Thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng đơn giản hơn với 4 lưu ý cơ bản