Chọn sim hợp mệnh Thổ như thế nào có lẽ là băn khoăn của nhiều người mang mệnh Thổ. Nếu tìm hiểu trên mạng sẽ có khá nhiều gợi ý cho việc lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Thổ. Bạn muốn tìm câu trả lời chính xác xin đừng bỏ qua bất kỳ thông tin nào của chúng tôi dưới đây.

Người mệnh Thổ hợp số mấy?

Chắc chắn việc nhiều người quan tâm khi tìm sim hợp mệnh Thổ đó là người mệnh Thổ hợp số mấy. Để trả lời cho câu hỏi này bạn cần phải dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành.Số hợp mệnh Thổ sẽ mang hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ, ngoài ra những con số mang hành Thổ cũng sẽ được đánh giá cao. Như vậy số may mắn cho người mệnh Thổ là số: 9 và 2,5, 8.

sim hợp mệnh thổ

Tuy nhiên có một điểm cần lưu ý tới các bạn không phải số điện thoại nào chứa số hợp mệnh Thổ đều được quy ước là sẽ hợp người này đâu nhé! Dù chọn sim hợp nữ mệnh Thổ hay nam mệnh Thổ bạn cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc dưới đây.

Những nguyên tắc chọn sim hợp mệnh Thổ bạn cần nhớ

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia phong thủy tại sim phong thủy Thủ Đô khi chọn sim hợp mệnh bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc:

sim hợp mệnh thổ

Thứ nhất, chọn sim hợp mệnh Thổ theo ngũ hành sinh khắc

Ở đây dựa theo mối quan hệ của ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ chúng ta sẽ lựa chọn dãy số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh Thổ.

Như vậy dãy sim phù hợp với người mệnh Thổ sẽ cần mang hành Hỏa hoặc hành Thổ. Một điểm lưu ý mà bạn cần nhớ đó là khi xác định hành của dãy số chúng ta nên dựa theo thuyết lục thập hoa giáp để tìm ra được dãy số phù hợp.

Thứ hai, chọn sim hợp mệnh Thổ theo âm dương

Âm dương hài hòa trong số sim hợp mệnh Thổ sẽ mang lại hòa khí tốt cho người này. Sự hài hòa âm dương được thể hiện trong hai trường hợp.

  • Trường hợp 1: Dãy sim có tỷ lệ số chẵn/lẻ đạt 5/5, 4/6 hoặc 6/4. Những dãy số sim này luôn có âm dương hài hòa cân bằng và tốt cho mọi thân chủ mệnh Thổ.

  • Trường hợp 2: Bạn có thể xét sự cân bằng của dãy số với bản mệnh của người dùng sim. Ví dụ tìm sim hợp mệnh Thổ 1990 theo yếu tố cân bằng. Canh Ngọ sinh 1990 thuộc (+) Thổ do đó dãy số phù hợp nên là dãy số thuộc vượng (-) tức có nhiều số chẵn hơn.

Bạn có thể áp dụng tương tự với chọn sim hợp mệnh Thổ 1991 theo âm dương hài hòa.

Thứ ba, số điện thoại hợp mệnh Thổ theo cửu tinh đồ pháp

Theo thuyết cửu tinh đồ pháp thì số 8 nhận được nhiều vượng khí từ sao Bát Bạch. Do đó khi chọn sim hợp mệnh Thổ bạn nên ưu tiên sự xuất hiện của con số 8 này.

Thứ tư, chọn sim hợp mệnh Thổ theo hành quẻ bát quái

64 quẻ Kinh Dịch có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Đại Hung, quẻ Đại Cát. Khi chọn sim phong thủy hợp với bạn cần quan tâm đến quẻ Chủ và quẻ Hỗ ẩn trong dãy số, quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ bổ trợ thêm cho quẻ Chủ. Quẻ Chủ nên là quẻ tốt còn quẻ Hỗ không được là quẻ Đại Hung.

Thứ năm, chọn sim hợp mệnh Thổ theo quan niệm dân gian

  • Tính tổng nút sim cao

  • Sự xuất hiện của cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp

Như vậy áp dụng cả 5 yếu tố trên chúng ta mới có thể tìm được số sim hợp mệnh Thổ chính xác. Chi tiết bạn có thể liên hệ với Sim Thủ Đô để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

SIM PHONG THỦY THỦ ĐÔ
Địa chỉ: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11706, Việt Nam
Hotline: 08.5668.5668
Email: lemyhanh15101996@gmail.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Cách chọn sim hợp tuổi 1963 chính xác nhất

Bật mí những yếu tố chọn sim hợp tuổi 1984 trong phong thủy chính xác

Written by