Bạn là người đam mê ẩm thực và muốn tạo bất ngờ cho gia đình từ những món Hải Sản. Hoặc bạn là người từ vùng miền khác đến Vũng Tàu du lịch. Vậy hãy ghé qua các chợ hải sản Vũng Tàu dưới đây với chất lượng tươi ngon, giá thành phù hợp không lo bị chặt chém! 

1. Chợ hải sản Vũng Tàu – xóm lưới Vũng Tàu

Đây là chợ hải sản Vũng Tàu rẻ nhất. Tại Xóm Lưới bạn có thể tha hồ lựa chọn những hải sản tươi ngon với giá thành rẻ.

Bạn có thể ghé chợ mọi thời điểm trong ngày, nhưng nếu bạn có thể sắp xếp qua chợ khoảng 3-4h chiều thì sẽ chọn được nhiều hải sản tươi ngon hơn. Bởi đây là thời điểm các thuyền, ghe của người dân đi biển về. Chợ hải sản Xóm Lưới có giá thành rẻ, hải sản tươi ngon

Tại chợ Xóm Lưới  bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều loại hải sản như: tôm, cua, cá, ghẹ, mực ống, bạch tuộc… Bên cạnh đó cũng có nhiều loại cá như cá chim, cá mú, cá thu,… cho bạn lựa chọn khi còn tươi.

Tại đây bạn có thể trả giá xuống khoảng 10-15% so với giá bán được đưa ra, người dân ở đây cũng rất thoải mái nên bạn vẫn trả giá bình thường, miễn sao không quá thấp là được.

2. Chợ hải sản Vũng Tàu Cô Giang

Chợ Cô Giang Vũng Tàu cũng là một trong các chợ hải sản rẻ nhất của Vũng Tàu. Chợ nằm tại đường Cô Bắc thuộc phường 4 – Vũng Tàu. Khi đến mua hải sản tại đây thì bạn hãy đến trong khoảng thời gian từ 05:00 – 18:00. Còn về đêm chợ đóng cửa. Có rất nhiều loại cá cho bạn lựa chọn

Chợ hải sản Vũng Tàu Cô Giang cũng có rất nhiều loại hải sản cho bạn lựa chọn thoải mái. Các loạt hải sản như cá, tôm, bạch tuộc, ốc, hàu… Ở đây nổi tiếng với cá  chẻm và cá ngừ tươi ngon hạng nhất vì vậy bạn có thể mua được hải sản tươi ngon mà lại rẻ.

3. Chợ hải sản Vũng Tàu Bến Đá

Bạn hãy tìm đến đường Trần Phú, phường 5, T.P Vũng Tàu và hỏi thăm đường vào chợ. Chợ ngay Bến Đá – là nơi các thuyền, ghe đánh bắt hải sản đậu nên cũng rất tấp nập. Nhiều loại hải sản tươi ngon được bày bán

Bạn có thể đến mua hải sản tại chợ Bến Đá từ 6h00 đến 18h00 hàng ngày. Hải sản được bán ngay khi chuyển từ thuyền xuống nên rất tươi ngon và đảm bảo an toàn.

4. Chợ hải sản Vũng Tàu đêm

Nếu bạn không có thời gian khi mua sắm ban ngày thì chợ hải sản đêm chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Chợ hải sản đêm Vũng Tàu nằm ở sau lưng khách sạn Imperial, phường Thắng Tam, thành phố Vũng Tàu.

Chợ sẽ mở từ 14h đến 0h sáng, tại đây bạn có thể thưởng thức những món hải sản tươi ngon đã được chế biến. Bạn có thẻ ăn tại quán hoặc mang về tùy theo nhu cầu. Thực đơn của những quán tại đây rất phong phú và đa dạng.

Bạn có thể thưởng thức các món đặc sản như càng cua sốt me, ghẹ hấp, cá sòng nướng, sò huyết xào sa tế, sò điệp mỡ hành, ốc mỡ cháy tỏi, sò quạt nướng mỡ hành, tôm tích rang muối, ngao xào bơ cay,…

5. Chợ hải sản Bến Đình Vũng Tàu

Chợ Bến Đình nằm trên đường Lê Lợi, TP.Vũng Tàu, chợ Bến Đình. Chợ sầm uất nhất vào khoảng 4 – 5 giờ sáng, bạn có thể đến vào thời điểm này để có thể lựa chọn được hải sản tươi ngon nhất.

Tại đây, bạn có thể mua cua, ghẹ và tôm tít cỡ lớn để làm quà và thưởng thức với  giá thành khá rẻ. Bạn có thể mặc cả xuống khoảng 10-20k vì người dân ở đây cũng rất thân thiện, hiếu khách.

Với những chia sẻ về các chợ hải sản Vũng Tàu như trên, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được địa điểm để mua những nguyên liệu tươi ngon nhất và thưởng thức những hải sản ngon nhất.

Written by