Sau khi đã có sẵn nguồn hàng Trung Quốc, trao đổi với nhà bán xong, bạn còn cần phải tìm kiếm các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín để order hàng đảm bảo nhất. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm về lĩnh vực này, bài viết của khotrungviet hôm nay sẽ giúp ích cho bạn.

Sự ra đời của các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

 Xuất phát từ nhu cầu của người mua hàng tại Việt Nam hiện nay cùng nhiều yếu tố liên quan đến việc tự vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khiến cho các công ty vận chuyển hàng Trung Việt cực kỳ phát triển. Dưới đây mà một vài lý do khiến việc mua hàng Trung Quốc trở thành xu hướng trong một vài năm gần đây:

1. Không phải hàng Trung Quốc nào cũng gây nguy hại.

2. Hàng Trung quá đa dạng mẫu mã & giá cạnh tranh. Mặt hàng trong nước thực sự không đáp ứng được nhu cầu cả về mẫu mã và chất lượng.

3. Ngay cả những mặt hàng sản xuất  trong nước thậm chí thương hiệu nước ngoài thì rất nhiều nguyên liệu vẫn nhập từ Trung hoặc được gia công từ Trung.

4. Mua hàng tận gốc các nước khác quá khó khăn, không hợp cho kinh doanh nhỏ lẻ như mua từ Trung Quốc. Hơn nữa đòi hỏi vốn quá lớn.

5. Hiểu được nỗi lo của khách hàng, rất nhiều shop bán hàng từ các nước khác ít tai tiếng hơn, chọn lọc hơn nên khách hàng vẫn có quyền lựa chọn. Vấn đề là bạn phải chấp nhận chi phí cao hơn rất nhiều. Điều này không phải ai cũng đủ khả năng. Nên xét ở mặt nào đó, hàng  Trung Quốc thực sự cũng là 1 giải pháp khi bạn muốn kinh doanh.

6. Khách hàng luôn có xu hướng tìm chọn mặt hàng rẻ và chất lượng, trong khi các mặt hàng thương hiệu lại giá khá cao không phổ thông với nhiều người vì vậy mặt hàng Trung Quốc rất được ưa chuộng.

Các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Đặt hàng Trung quốc giờ đây cũng dễ dàng hơn, khi các công ty nắm được nhu cầu sử dụng dịch vụ khách hàng Việt mang tới nhiều dịch vụ hơn: vận chuyển hàng Việt Trung, mua hàng hộ, order hàng taobao, 1688,… mua sỉ lẻ tận gốc tại xưởng,…

Kinh nghiệm tìm các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín 

Có rất nhiều cách tìm kiếm các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Bạn có thể nhờ người giới thiệu hoặc tự tìm hiểu chọn lọc thông tin qua các công cụ tìm kiếm Google, Cốc Cốc, mạng xã hội,… Qua người giới thiệu bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng đơn vị vận chuyển hàng Trung Việt tuy nhiên tùy vào các mặt hàng, yếu tố vốn và kinh doanh thì bạn nên tự chọn lọc cho mình các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín để sử dụng sẽ tốt hơn cả.

Các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín

Biểu hiện của các công ty vận chuyển hàng trung quốc uy tín  bạn có thể tham khảo như:

  • Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm
  • Các biểu phí dịch vụ rõ ràng, không lan man hay phát sinh phí sau khi chốt đơn hàng, đặt cọc
  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc sẽ có nhiều phương thức vận chuyển hơn từ ô tô, máy bay, tàu cảng,… một cách an toàn. Các thủ tục khai báo hải quan, thuế sẽ được công ty hỗ trợ toàn bộ.
  • Có chính sách đảm bảo an toàn cho hàng hóa, xử lý nhanh khi có tình huống bất ngờ xảy ra khi vận chuyển hàng. Bồi thường rủi ro khi hàng gặp sự cố và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
  • Có kho hàng cả ở Trung Quốc và Việt Nam để thuận tiện gom hàng số lượng lớn.

Đó chỉ là một vài thông tin hữu ích cho bạn khi lựa chọn các công ty vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín. Cách tốt nhất để có thông tin nhanh trước khi quyết định dùng dịch vụ của công ty nào đó là bạn hãy gọi điện hoặc đến kho của công ty đó tại Việt Nam để được tư vấn tốt nhất.

Bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Việt đảm bảo uy tín có thể liên hệ với khotrungviet theo liên hệ sau:

Hotline hỗ trợ: 0963425588

 Website: khotrungviet. com

Email: khotrungviet@gmail.com

 Facebook: facebook.com /TrungVietLogisticsvn

 Địa chỉ: số nhà 74B Ngách, 63/1 Trần Quốc Vượng, Cầu Giấy Hà Nội

 Kho Trung Quốc: 广西壮族自治区 防城港市 东兴市 江洲路三巷20号 538100 13907804156 何恒旭

Xem thêm: Gợi ý cho bạn 4 cách tự lấy cao răng bằng muối ngay tại nhà

Đánh giá xe Toyota Vios 2019 với nâng cấp đầy sức cạnh tranh

Written by