Với thiết kế mạnh mẽ, đồng hồ Casio nam G-Shock trở thành dòng sản phẩm mà những người yêu thể thao, thích hoạt động mạnh không thể bỏ qua. Kể từ chiếc đồng hồ DW-5000C đầu tiên, G-SHOCK đã liên tục thiết lập các tiêu chuẩn mới trong thiết kế sáng tạo, cấu trúc bền bỉ và mô-đun mạnh mẽ. Lấy cảm hứng từ những phiên bản nguyên thủy, Casio G-Shock GMW-B5000D-1 ra mắt đã làm sống lại những cảm xúc từ thời những chiếc G-Shock đầu tiên được xuất hiện.

Điểm đặc biệt của G-Shock GMW-B5000D-1

Công bố vào năm 2018, Lễ kỷ niệm G-SHOCK 35 năm, thương hiệu ra mắt mẫu đồng hồ Casio G-Shock GMW-B5000D-1 thuộc bộ sưu tập “The Origin” hoàn toàn làm bằng kim loại và tích hợp Công cụ kết nối Bluetooth.

Casio G-Shock GMW-B5000D-1

Mẫu này là phiên bản chế tác hoàn toàn từ kim loại của phiên bản tiền nhiệm cơ bản DW-5000, thể hiện sự cải tiến từ cấu trúc vỏ rỗng cùng kết cấu kim loại chắc chắn để đạt mức chống sốc cao hơn.

Bộ phận hấp thụ va đập bằng nhựa tinh xảo giữa đường gờ kim loại và vỏ tạo nên cấu trúc chống sốc cho vỏ đồng hồ hoàn toàn bằng kim loại.

Các kết nối dây đeo mới đầy mới mẻ và  sáng tạo, vốn dĩ đây đã là các chi tiết chịu va đập mạnh nhất, bổ sung thêm mấu lồi ở giữa, giảm tải trên chốt dây đeo. Vỏ sau có vít, sáng bóng nhờ lớp phủ mô phỏng kim cương (DLC) có tinh năng chống mài mòn cao, khiến chiếc đồng hồ trở nên nặng tay và đáng giá hơn.

Ứng dụng công nghệ Pin mặt trời, giúp màn hình luôn rõ nét và màn hình STN-LCD đơn giản hóa và rõ ràng các thông tin hiển thị, thậm chí khi nhìn từ một góc. Bố cục và màn hình chính của mặt đồng hồ được tính toán tỉ mí nhất để đảm bảo trông giống mẫu cơ bản nguyên thủy.

Casio G-Shock GMW-B5000D-1

Việc ứng dụng trong phiên bản G-Shock mới nhất đạt được công nghệ ghép mật độ cao mà không ảnh hưởng trực tiếp kích thước của mẫu đồng hồ hoàn thiện.

Về chức năng, phiên bản đồng hồ này được thiết kế để đảm bảo hiển thị giờ hiện hành một cách chính xác nhất bằng cách trao đổi dữ liệu qua Bluetooth® và Multiband 6. Hơn nữa còn hỗ trợ tự động điều chỉnh cài đặt thời gian khi nhận tín hiệu chính hiệu chỉnh thời gian trên toàn cầu.

Sản phẩm hoàn toàn có thể nhận thông tin thời gian trên internet qua ứng dụng G-SHOCK Connected chạy trên điện thoại thông minh khi kết nối Bluetooth.

Tính năng đặc biệt khác là  Tough Solar kết hợp với công nghệ tiết kiệm năng lượng để cung cấp nguồn năng lượng ổn định, đèn LED siêu sáng hoàn toàn tự động, Giờ thế giới và nhiều chức năng khác.

Bạn cũng có thể thiết lập hiển thị thứ trong tuần bằng một trong sáu ngôn ngữ trên thế giới. Multiband 6 hỗ trợ tự động cập nhật thời gian khi nhận một trong sáu tín hiệu hiệu chỉnh thời gian ở 6 quốc gia trên toàn cầu, giúp đảm bảo hiển thị giờ hiện hành chính xác bất kể bạn đi đâu.

>>> Xem thêm:

Written by