Bài viết này dành cho những khách hàng đang gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế gỗ phòng ăn. Hy vọng rằng qua bài viết này, khách hàng sẽ tìm được cho mình những mẫu bàn ghế ăn cao cấp, đẹp nhất với mức giá phù hợp.

Chọn bàn ghế gỗ phòng ăn với diện tích phòng

Đây sẽ là yêu cầu cầu tiên, khi khách hàng muốn lựa chọn và tìm mua những bộ bàn ghế gỗ phòng ăn phù hợp cho gia đình. Bàn ghế làm từ chất liệu gỗ dành cho phòng ăn có rất nhiều kích thước khác nhau, có loại hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Bàn 2 ghế, 4 ghế, 6 ghế, thậm chí là nhiều hơn.

Cách chọn bàn ghế gỗ phòng ăn hợp với nội thất

Trước tiên, cần phải xác định không gian phòng sẽ là truyền thống, cổ điển hay hiện đại để chọn một bộ bàn ghế ăn phù hợp. Sau đó là kiểm tra diện tích và số lượng thành viên trong gia đình để chọn mua cho phù hợp, tránh lãng phí, hoặc quá lớn chiếm nhiều diện tích căn phòng.

Nếu diện tích phòng bếp có hình vuông, nên chọn những loại bàn có hình vuông hoặc tròn, còn nếu là bếp hình chữ nhật thì nên chọn bàn chữ nhật, hoặc những loại bàn gấp gọn cho không gian nhỏ.

Cách chọn bàn ghế gỗ phòng ăn hợp với nội thất

Chọn chất liệu gỗ cho bộ bàn ghế phòng ăn

Hiện nay, thị trường đồ nội thất có rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, thường sẽ là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Đối với những sản phẩm nội thất nhập khẩu chất liệu gỗ tự nhiên dùng cho nhà bếp thường được ưu tiên hơn.

Gỗ tự nhiên có độ bền cao hơn so với gỗ công nghiệp, khả năng chịu nhiệt độ cao từ bếp nấu nay ẩm ướt từ bồn rửa cũng tốt hơn. Chính vì thế mà ưu điểm từ những bộ bàn ghế gỗ phòng ăn là gỗ tự nhiên được ưu tiên lựa chọn hơn mặc dù giá cao.

Nhưng nếu gia đình bạn có nguồn tài chính hạn chế và không sử dụng cho mục đích lâu dài, thích sự mới mẻ, màu sắc đa dạng có thể chọn thêm những loại bàn làm từ gỗ công nghiệp.

Cách chọn bàn ghế gỗ phòng ăn hợp với nội thất

Một số mẫu bàn ghế gỗ phòng ăn được lựa chọn nhiều hiện nay

+ Bàn ghế gỗ phòng ăn thiết kế theo phong cách hiện đại.

+ Bàn ghế phòng ăn chất liệu gỗ thiết kế theo phong cách tân cổ điển.

+ Bàn ăn mặt đá nhập khẩu thiết kế theo phong cách châu Âu.

Ba phong cách kể trên luôn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, bởi chúng luôn có những đặc điểm rất riêng, làm tôn lên vẻ đẹp cho toàn bộ không gian trong phòng bếp. Không những thế, thiết kế của mỗi phong cách còn rất đa dạng, nhiều mức giá thành khác nhau giúp cho khách hàng càng dễ dàng lựa chọn hơn.

XemThêm:

bàn ăn gấp thông minh

bàn ăn thông minh kéo dài

 

Written by