Nếu nhắc đến các khu du lịch cần phải đến một lần trong đời thì nhất định không thể thiếu đi du lịch Phú Quốc.  Phú Quốc vốn nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp và sạch sẽ. Với những dịch vụ du lịch cực kì tốt, vậy nên đây mới chính là hòn đảo nam châm thu hút nhiều khách du lịch. 

Khám phá Đông Đảo Phú Quốc. 

Đầu tiên, khi bạn đặt chân đến Phú Quốc thì bạn nên chia ra thành các hướng tham quan, để tránh quá trình đi tham quan sẽ không bị sót địa điểm nào. Đối với khu vực Đông Đảo thì đầu tiên, bạn sẽ đến tham quan Dinh Cậu, Thủy Long Thánh Mẫu. 

Đây chính là địa điểm vô cùng thiêng liêng, là tín ngưỡng của người dân Phú Quốc. Tất cả những người dân Phú Quốc, trước khi lên thuyền đi ra khơi thì họ đều sẽ lên đây để cầu xin bình an trở về. Khi đến đây thì bạn cũng có thể cầu bình an và cầu sức khỏe đến với bạn và người thân của mình. Đây là dịa điểm không thể thiếu trong chuyến đi du lịch Phú Quốc.

Bỏ túi những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

Buổi chiều thì bạn sẽ đến tham quan các cơ sở sản xuất cá khô, cơ sở sản xuất rượu vang sim, ở đây bạn sẽ tận mắt trông thấy quá trình các nghệ nhân sản xuất cá khô và sản xuất rượu vang. Bạn có thể mua trực tiếp ở đây để đem về làm quà. Địa điểm tiếp theo mà bạn nên đế đó chính là làng chài Hàm Ninh. Đây là một trong những làng chài lớn cổ xưa, và đặc biệt là rất nổi tiếng với những loại hải sản ngon và bổ, rẻ. Nếu bạn muốn mua hải sản làm quà thì bạn có thể trực tiếp mua ở đây. 

Buổi tối, khi thưởng thức thì chắc chắn bạn nển ăn những loại hải sản tươi ngon trên Phú Quốc. 

Khám phá Nam Đảo Phú Quốc. 

Khi đã khám phá xong Đông Đảo Phú Quốc thì tiếp theo bạn sẽ khám phá Nam Đảo. Ở Nam Đảo thì những nơi bạn nhất định cần phải đến đó chính là nơi nuôi cây ngọc trai. Đây là địa điểm hấp dẫn và lý thú dành cho những người yêu thích và đam mê ngọc trai khi đi du lịch Phú Quốc 

Bỏ túi những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

Khi đến đây thì bạn sẽ tận mắt trông thấy những viên ngọc trai, và đặc biệt hơn cả là bạn còn có thể nhìn thấy quá trình sản xuất viên ngọc trai như thế nào,. người ta nuôi cấy ngọc trai ra sao. Và nếu bạn có điều kiện thì hoàn toàn có thể mua luôn ngọc trai chất lượng tại Phú Quốc cho bản thân mình hoặc sử dụng để làm quà. 

Địa điểm tiếp theo mà bạn sẽ di chuyển đến đó chính là nhà tù Phú Quốc, đấy chính là nhà tù đã nhốt những người lính Việt Nam sau 2 cuộc chiến tranh của Mỹ và Pháp. Tại đây có những pho tượng để diễn tả lại sự khổ sở và gian nan của các anh hùng khi bị bắt giam tại đây, cực kì thú vị đối với khách du lịch. 

Và hành tình cuối là câu cá biển Đông, bạn có thể được câu cá, được phát miễn phí cần câu và mồi câu tại đây. Và nếu bạn muốn ngắm san hô thì sẽ được trang bị sẵn áo phao, kính lặn và ống thở để phục vụ cho việc lặn ngắm san hô. Bạn sẽ tận mắt trông thấy những rặng san hô cực kì đẹp mắt và bạn chỉ thấy qua TV hàng ngày. 

Khi đi du lịch Phú Quốc thì chắc chắn bạn không bao giờ nên bỏ qua địa điểm này. Chỉ với mức giá từ 2 triệu đồng, bạn đã có thể có 1 chuyến đi du lịch Phú Quốc vô cùng ý nghĩa, được nhìn thấy phong cảnh cực kì đẹp như trong truyện cổ tích. 

Bỏ túi những kinh nghiệm đi du lịch Phú Quốc

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

  • 28/3 Bùi Viện, P Phạm Ngũ Lão, Quận 1, HCM
  • (028) 39.205.813
  • support@hellovietravel.com

Xem thêm:

>>> Du lịch Hà Giang cần lưu ý gì?

>>> Đặc sản Đà Nẵng làm quà sẽ làm bạn thích thú

 

Written by