Hiện nay, văn phòng làm việc của các công ty luôn được trang bị những trang thiết bị nội thất chất lượng cao, tiện ích. Điều này rất quan trọng để đảm bảo được điều kiện làm việc tốt nhất cho đội ngũ nhân viên văn phòng. Một trong những sản phẩm nội thất văn phòng được đại đa số các văn phòng công ty sử dụng đó chính là bàn làm việc nhóm có vách ngăn. Sản phẩm sở hữu thiết kế nổi bật, mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

1. Những tiện ích đặc biệt của sản phẩm bàn làm việc có vách ngăn

Mẫu bàn làm việc nhóm thiết kế hiện đại cho không gian văn phòng chuyên nghiệp

Đánh giá về thiết kế của sản phẩm bàn làm việc nhóm có vách ngăn, nhiều người dùng cho rằng đây là sản phẩm vô cùng hữu ích nhằm đảm bảo cho hoạt động làm việc của những người nhân viên văn phòng trở nên tiện lợi và hiệu quả hơn. Những sản phẩm bàn này có hệ thống vách ngăn giữa các bàn với nhau tạo nên không gian riêng tư cho từng người làm việc.

Việc sử dụng bàn làm việc nhóm cho nhiều người có vách ngăn trong văn phòng làm việc tăng cường năng suất và hiệu quả công việc. Bởi loại bàn này giúp người làm việc tập chung hoàn toàn vào công việc mà không bị sao nhãng vào các hoạt động bên ngoài khác. Chính bởi lý do này mà ngày càng nhiều văn phòng công ty lựa chọn sử dụng loại bàn này.

Một điểm cộng của sản phẩm bàn làm việc nhóm có vách ngăn được nhiều người dùng đánh giá cao là độ bền của sản phẩm này. Sản phẩm được làm chủ yếu từ gỗ công nghiệp vừa đảm bảo độ chắc chắn vừa gọn nhẹ dễ dàng sử dụng trong bố trí không gian làm việc.

Xem thêm:

>>> Giá bàn làm việc nhóm bao nhiêu là hợp lý?

2. Các sản phẩm bàn làm việc nhóm có vách ngăn chất lượng hàng đầu

Trên thị trường hiện nay có vô vàn các sản phẩm bàn làm việc nhóm chất lượng Với mẫu mã đa dạng và kích thước chủng loại phong phú, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều văn phòng. Các mẫu bàn làm việc nhóm phổ biến và thông dụng hiện nay tại các văn phòng như:

  • Bàn làm việc nhóm có vách ngăn cho 2 người

Bàn nhóm 2 người nhỏ gọn

Mẫu bàn thường được ngăn đôi và phân chia chỗ làm việc hợp lý, tối đa dành cho 2 người ngồi sử dụng. Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với nội thất của nhiều văn phòng.

  • Bàn nhóm 4 người

Thiết kế bàn vách ngăn 4 người ngồi

Thiết kế bàn hình vuông và hình chữ nhất là chủ yếu. Đây cũng là mẫu bàn làm việc nhóm thông dụng và phổ biến nhất trong các văn phòng. Kiểu dáng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, mẫu bàn khiến văn phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại hơn.

  • Bàn nhóm 8 người tiện lợi

Bàn làm việc nhóm dành cho 8 người ngồi

Nếu số lượng nhân viên văn phòng lớn, thì lựa chọn mẫu bàn 8 ngăn là nội thất lý tưởng. Với mẫu bàn này nhu cầu về chỗ ngồi của nhân viên sẽ được giải quyết tối đa.

Nếu bạn mong muốn lựa chọn những sản phẩm bàn làm việc nhóm có vách ngăn hiện đại, giá tốt. Đến với nội thất Hòa Phát, khách hàng có thể lựa chọn được vô vàn sản phẩm bàn làm việc có vách ngăn chất lượng với đa dạng thiết kế, mẫu mã. Những sản phẩm của Hòa Phát cung cấp đều là những sản phẩm chính hãng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

Xem thêm:

>>> Có nên sử dụng bàn làm việc nhóm 4 người

Written by