Phong thuỷ

Sinh năm 1980 mệnh gì

178views

Nhiều người khi sinh ra sẽ thắc mắc mình mệnh gì, năm sinh có quyết định tính cách của người sinh ra vào năm đó hay không? Nên sau đây sẽ là giải thích cho những thắc mắc về sinh năm 1989 mệnh gì? Và phong thủy của tuổi này ra sao?

1.Tuổi của năm sinh 1980

Năm 1980 là năm Canh Thân vì vậy những người được sinh ra vào năm này thì có tuổi khỉ. Đối với thiên can là Canh thì tương hợp với thiên can Ất còn tương hình với các thiên can Giáp, Bính. Địa chi là Thân thì tam hợp với Thân – Tý – Thìn nhưng tứ hành xung với Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

2.Sinh vào năm 1980 mệnh gì?

Những bạn sinh vào năm 1980 mệnh gì? Đó là mệnh Mộc tượng trưng cho Thạch Lựu Mộc mang ý nghĩa biểu tượng cho gỗ cây lựu đá. Theo ngũ hành tương khắc thì hành Mộc tương sinh với hành Hỏa và Thủy còn tương khắc với hành Thổ và Kim. Và dựa theo mệnh Mộc của những bạn sinh năm 1980 thì có thể biết được những bạn này hợp với màu gì?

Những màu nên sử dụng (màu bản mệnh và màu tương sinh) đó là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối là các màu bản mệnh còn màu tương sinh chính là các màu đen, xanh nước biển, xanh lục. Bên cạnh đó, những người sinh vào năm 1980 là màu xám, trắng, ghi vì những màu này thuộc hành Kim mà Kim lại khắc Mộc.

3.Phong thủy của tuổi Canh Thân

Cuộc sống

Nhìn chung thì cuộc đời của những người có tuổi Canh Thân khá là tốt, họ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Người có tuổi này được hưởng rất nhiều tài lộc, của cải trời ban. Thuộc tuýp người sống ngay thẳng, chính trực, lương thiện nên có cuộc sống giàu sang, phú quý và con cháu sau này thì được hưởng nhờ phúc lộc, đạt thành công trên con đường sự nghiệp đã chọn.

 Tuổi thọ trung bình của những người sinh năm 1980 đó là từ 58 đến 66 tuổi. Còn nếu ăn ở tốt, hiền lành có thể gai tăng tuổi thọ của bản thân thêm 5 năm nữa nhưng nếu ăn ở thất đức thì tuổi thọ sẽ giảm đi 5 năm.

Tình duyên

Về tình duyên của những người tuổi Canh Thân thì khác nhau qua tháng sinh. Đối với những người sinh tháng 5, 7, 11 âm lịch thì tình duyên của họ trong cả cuộc đời thay đổi 3 lần.

Bên cạnh đó, những bạn tuổi này mà sinh tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 âm lịch thì tình duyên của họ thay đổi trong cả cuộc đời 2 lần. Ngoài ra, những người sinh năm 1980 sinh vào tháng 2, 9 âm lịch thì có hạnh phúc mỹ mãn, trọn vẹn không có bất kỳ sự thay đổi nào trong tình duyên.

Công danh, phần gia đạo

Gia đạo của những người tuổi Canh Thân thì không được hòa thuận, yên ấm. Những thành viên trong gia đình của những bạn tuổi này thường hay ghen tị, xích mích với nhau. Để chấm dứt được điều này thì bạn cần phải tỉnh táo, khéo léo dàn xếp và giải quyết mọi việc nếu không mọi chuyện sẽ kéo dài tới tuổi 50. Những người tuổi này thì không quan tâm đến công danh ngoài xã hội chỉ chú tâm cho sự nghiệp riêng của bản thân.

Trên đây là toàn bộ những lý giải cho thắc mắc sinh năm 1980 mệnh gì. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu rõ về tuổi, mệnh của người sinh vào năm 1980 và phong thủy của tuổi này.