Bạn sinh năm 1968? Bạn đang tìm cho mình loại đá phong thủy giúp mang lại sức khỏe, công danh, sự nghiệp, tình duyên?  Vậy người sinh năm 1968 mệnh gì hợp đá phong thủy nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn về mệnh và cách chọn loại đá phong thủy phù hợp với những người sinh năm 1968. 

1. Sinh năm 1968 mệnh gì?

“Sinh năm 1968 mệnh gì?” là câu hỏi mà rất nhiều người hiện đang quan tâm. Những người sinh năm 1968 thuộc tuổi mậu thân, mệnh trạch thổ (hành thổ). Đặc biệt, đối với người sinh năm 1968 nếu sinh vào giờ tốt sẽ là người có chức quyền, nếu không thì cũng được nhiều người yêu mến, nể trọng. 

Những người mang mệnh này thường rất thông minh, nhiều sáng ý, khá nhanh trong xử lý các vấn đề, là chỗ dựa vững chắc khi có khủng hoảng xảy ra. Họ là những người bền bỉ, kiên trì, có sức mạnh nội tâm vô cùng to lớn, không bị thúc ép vì điều gì, là chỗ dựa vững chắc khi gặp khủng hoảng. 

2. Màu sắc phù hợp với những người sinh năm 1968

Một trong những cách giúp thay đổi vận mệnh thì việc dựa vào hướng nhà, đồ vậy thì màu sắc cũng là một phần giúp vận mệnh của bạn trở nên tốt hơn. Chính vì vậy, người sinh năm 1968 mệnh gì sẽ hợp với màu sắc đó. Theo các nhà chiêm tinh thì thổ là tượng trưng cho sự bền bỉ, chắc chắn, chịu thương chịu khó, là cội nguồn của vạn vật. 

Ngũ hành phong thủy

Do đó, khi sử dụng các đồ vật mang màu sắc (đỏ, hồng, tím, vàng, nâu) có thể phù trợ người mệnh thổ mang lại năng lượng, sức khỏe, bình an, may mắn về tiền tài và công danh. Tuy nhiên, bạn cần tránh sử dụng những màu đen, xanh lam, xanh lục để tránh gây ức chế nguồn năng lượng của thổ. 

3. Một số loại đá thích hợp cho người sinh năm 1968

Mỗi loại đá phong thủy sẽ phù hợp với những người có vận mệnh khác nhau. Người sinh năm 1968 mệnh gì thì sẽ có những loại đá phong thủy đặc trưng cho phù trợ cho cuộc sống, công việc của họ. 

Đá mắt hổ tâm vàng

  • Đá mắt hổ tâm vàng tươi: Loại đá này có ý nghĩa mang lại sự bình yên, trẻ trung phù hợp với những người có sức khỏe yếu hay yếu bóng vía, giúp khí huyết lưu thông, tăng cường sinh khí.
  • Đá thạch anh hồng: tượng trưng cho vẻ đẹp ngọt ngào của tình yêu. Đeo loại đá này giúp bạn dễ dàng tìm được một nửa kia của mình
  • Đá thạch anh đỏ: tượng trưng cho vẻ đẹp lấp lánh như ánh mặt trời. Đá thạch anh đỏ mang lại sức sống, sức khỏe dồi dào. Đặc biệt, đối với các bạn gái khi đeo đá thạch anh đỏ, giúp bổ sung từ trường cho ba vùng: vùng mông, vùng rốn và vùng thái dương và ngăn ngừa bệnh phụ khoa.

Thông tin trên đây giúp bạn giải đáp thắc mắc “Sinh năm 1968 mệnh gì?” cùng với sự hiểu biết về đơn giản về cách lựa chọn đá phong thủy cho những người này. Với những mục đích khác nhau, bạn có thể sử dụng những loại đá phong thủy khác nhau để đem đến vận may về tài lộc cũng như sức khỏe, bình an cho chính mình, người thân, bạn bè. 

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:  

Giải đáp câu hỏi người sinh năm 1973 hợp màu gì?

Giải đáp thắc mắc sinh năm 1965 mệnh gì?

Written by